NTK Đỗ Mạnh Cường đáp cực căng khi bị tố nhận con nuôi về chỉ để đào tạo người mẫu, làm các bé quên mất ruột thịt

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 19:45 03/05/2021

Bị một người phụ nữ cho rằng chỉ nhận các con về nuôi rồi đào tạo người mẫu, NTK Đỗ Mạnh Cường vô cùng phẫn nộ phải lên tiếng ngay và luôn.

Đỗ Mạnh Cường là người có con nuôi nhiều nhất nhì Vbiz, hiện tại nam nhà thiết kế đã nhận chăm sóc và dạy dỗ 8 nhóc tỳ bị người thân bỏ rơi. Đặc biệt, trường hợp bé Sóc, con nuôi thứ 8 có mẹ ruột là nạn nhân bị xâm hại được quan tâm hơn cả. Sau gần 2 tháng sinh sống cùng NTK Đỗ Mạnh Cường, bé Sóc nay đã lột xác, được cho diện đồ hiệu thường xuyên, bé vô cùng quấn bố nuôi.

Tuy nhiên, chiều ngày 3/5, NTK Đỗ Mạnh Cường đã lên tiếng viết tâm thư bức xúc vì bị 1 người phụ nữ bình luận kém duyên: "Con nít nhanh thiệt, mới tháng trước bé còn khóc vì nhớ mẹ mà giờ chỉ biết Đỗ Mạnh Cường là bố. Nghĩ vẫn thấy tội, ở bên người không ruột thịt mà cứ ngỡ là bố mình".

NTK Đỗ Mạnh Cường đáp cực căng khi bị tố nhận con nuôi về chỉ để đào tạo người mẫu, làm các bé quên mất ruột thịt - Ảnh 2.

Một netizen bình luận kém duyên và còn nghi ngờ tình cảm của Đỗ Mạnh Cường dành cho các con nuôi

NTK Đỗ Mạnh Cường đáp cực căng khi bị tố nhận con nuôi về chỉ để đào tạo người mẫu, làm các bé quên mất ruột thịt - Ảnh 3.

Netizen này cho rằng NTK Đỗ Mạnh Cường đơn thuần cưu mang các con để đào tạo người mẫu khiến không ít người vô cùng bức xúc

Trước việc bị netizen nghi ngờ tình cảm dành cho các con nuôi, Đỗ Mạnh Cường lên tiếng: "Chị có biết những đứa trẻ bị bỏ rơi là do ai không chị? Là chính những người ruột thịt của các con đấy chị. Hay là chị cũng không thể hiểu được điều đơn giản ấy. Mà chị không muốn Sóc quên đi chuyện đau buồn, muốn con suốt ngày khóc lóc khổ sở mới làm hài lòng chị hả? Con vui vẻ bên tôi thì chị nói tội nghiệp con, vậy là sao hả trời".

Đồng thời, Đỗ Mạnh Cường cho biết anh dành tình thương cho 8 nhóc tỳ còn hơn cả những người ruột thịt: "Tôi không có máu mủ ruột thịt với các con nhưng tôi thương các con hơn chính những người ruột thịt của các con đấy chị. Chị tưởng 1 đứa trẻ mang về nuôi trải tiền cho nó nằm thì nó yêu chị hả?".

NTK Đỗ Mạnh Cường đáp cực căng khi bị tố nhận con nuôi về chỉ để đào tạo người mẫu, làm các bé quên mất ruột thịt - Ảnh 4.

NTK Đỗ Mạnh Cường vô cùng bức xúc khi có người nói "thấy tội nghiệp" bé Sóc khi được anh nhận nuôi

NTK Đỗ Mạnh Cường đáp cực căng khi bị tố nhận con nuôi về chỉ để đào tạo người mẫu, làm các bé quên mất ruột thịt - Ảnh 5.

Từ khi về sinh sống với NTK Đỗ Mạnh Cường, bé Sóc lột xác và được ăn diện sang trọng như tiểu thư

NTK Đỗ Mạnh Cường đáp cực căng khi bị tố nhận con nuôi về chỉ để đào tạo người mẫu, làm các bé quên mất ruột thịt - Ảnh 6.

Bé Sóc được bố quan tâm hơn cả, vừa về nhà đã được mặc đồ hiệu và mang túi đắt tiền

NTK Đỗ Mạnh Cường đáp cực căng khi bị tố nhận con nuôi về chỉ để đào tạo người mẫu, làm các bé quên mất ruột thịt - Ảnh 7.

8 con nuôi của NTK Đỗ Mạnh Cường có cuộc sống đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần. Các bé học trường cao cấp, ăn mặc sang trọng và được bố cùng các vú nuôi chăm sóc chu đáo

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm