NSƯT Thành Lộc cùng dàn sao Việt chúc mừng Don Nguyễn ra mắt MV Tết cho thiếu nhi

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 22:43 29/12/2018

Với âm nhạc vui nhộn, ca từ gần gũi, ý nghĩa, MV "Lô tô 12 con giáp" được xem là món quà đặc biệt mà Don Nguyễn dành tặng cho các bé thiếu nhi nhân dịp năm mới đang tới.

Ngày 29/12, Don Nguyễn tổ chức buổi họp báo ra mắt MV "Lô tô 12 con giáp". Đây là sản phẩm âm nhạc anh dành cho các bé thiếu nhi trong dịp Tết sắp đến. Nhiều đồng nghiệp thân thiết trong nghề như Nghệ sĩ Thành Lộc, Hoa hậu Thu Hoài, KyoYork, Khổng Tú Quỳnh,… cùng ekip sản xuất của đạo diễn Chris Vũ đã cùng nhau tới chia vui cùng với Don Nguyễn.

Lô tô 12 Con Giáp - Don Nguyễn

MV "Lô tô 12 con giáp" được xem là MV dài nhất từ trước đến nay mà Don Nguyễn từng thực hiện. Trong đó, thay vì kêu Lô tô và gọi ra những con số như bình thường thì Don Nguyễn lại gọi ra những con giáp. Vẫn là những câu từ quen thuộc của Lô tô như "Con số gì ra, con số gì đây" nhưng Don Nguyễn đã biến tấu nó thành "Con giáp gì ra, con giáp gì đây" một cách thú vị. Lần lượt với mỗi con giáp trong số 12 con giáp được gọi tên như Tý, Sửu, Dần, Mẹo…, Don Nguyễn cùng các diễn viên sẽ hóa thân thành chính con giáp đó trong MV và kể lại một vài dòng bình luận thú vị về con giáp đó trong lời bài hát.

Có thể nói, đây là một MV thuần Việt, đậm chất dân gian, hàm chứa những câu chuyện đặc biệt, những điển xưa tích cũ, những kiến thức thú vị về 12 con giáp. Qua sản phẩm âm nhạc lần này, Don Nguyễn mong muốn bất cứ ai sau khi xem MV, dù già hay trẻ, gái hay trai cũng đều có thể cảm nhận được một phần hình ảnh của tuổi thơ mình trong đó.

NSƯT Thành Lộc cùng dàn sao Việt chúc mừng Don Nguyễn ra mắt MV Tết cho thiếu nhi - Ảnh 2.

Don Nguyễn rạng rỡ trong buổi ra mắt MV mới

NSƯT Thành Lộc cùng dàn sao Việt chúc mừng Don Nguyễn ra mắt MV Tết cho thiếu nhi - Ảnh 3.

Trong buổi gặp gỡ, NSƯT Thành Lộc đã có những ý kiến đóng góp tích cực cho Don Nguyễn. Nghệ sĩ Thành Lộc ủng hộ con đường đi riêng cho Don Nguyễn là về với các em thiếu nhi nhưng khuyên "đàn em" khi thực hiện sản phẩm cho lứa tuổi này nên suy nghĩ thật kỹ để tránh định hướng sai lệch về tư tưởng.

NSƯT Thành Lộc cùng dàn sao Việt chúc mừng Don Nguyễn ra mắt MV Tết cho thiếu nhi - Ảnh 4.

Don Nguyễn bên cạnh Khổng Tú Quỳnh

NSƯT Thành Lộc cùng dàn sao Việt chúc mừng Don Nguyễn ra mắt MV Tết cho thiếu nhi - Ảnh 5.

Hoa hậu Thu Hoài tới chung vui cùng người em thân thiết.

NSƯT Thành Lộc cùng dàn sao Việt chúc mừng Don Nguyễn ra mắt MV Tết cho thiếu nhi - Ảnh 6.

Kyo York

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm