NSƯT Chiều Xuân và con gái út cover hit Mỹ Tâm: Giọng hát cực ngọt chưa chiếm spotlight bằng nhan sắc không vừa

AN, Theo Helino 18:15 02/09/2019

Cũng lâu lắm rồi khán giả mới lại thấy Hồng Khanh - con gái út NSƯT Chiều Xuân trổ tài đàn hát.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân - Hồng Khanh từng được biết đến từ chương trình "Giọng hát Việt nhí 2013". Lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật: Mẹ là diễn viên, bố là nhạc sĩ. Hồng Khanh sớm được tiếp cận với nhiều loại nhạc cụ như piano, guitar, đàn ukulele... và sở hữu giọng hát rất trong trẻo. Tuy nhiên đã lâu rồi khán giả không được thấy Hồng Khanh khoe giọng. Thay vào đó, cô lại gây chú ý nhiều bởi nhan sắc ngày càng xinh đẹp, sắc sảo ở tuổi 15.

Cho tới mới đây, Hồng Khanh đã làm thoả lòng người hâm mộ khi chia sẻ clip cover hit "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm. Bản cover này còn đặc biệt hơn khi có phần hoà giọng của NSƯT Chiều Xuân. Có thể thấy so với con gái, NSƯT Chiều Xuân cũng sở hữu giọng hát rất ngọt. Đáng nói, sau khi clip này được đăng tải, ngoài lời khen về giọng hát, nhiều khán giả lại xuýt xoa trước nhan sắc không thể xem thường của hai mẹ con. NSƯT Chiều Xuân nay đã bước sang tuổi 52 nhưng vẫn giữ được vẻ mặn mà, đúng chuẩn phụ nữ Hà thành. Còn con gái út Hồng Khanh cũng xinh đẹp thanh thoát không tì vết. Nhất là khi clip này được ghi lại bằng camera thường nên nhan sắc của hai mẹ con càng được lột tả rõ nét, khiến công chúng không ngớt lời khen.

Clip cover hit Mỹ Tâm của mẹ con NSƯT Chiều Xuân

NSƯT Chiều Xuân và con gái út cover hit Mỹ Tâm: Giọng hát cực ngọt chưa chiếm spotlight bằng nhan sắc không vừa - Ảnh 2.
NSƯT Chiều Xuân và con gái út cover hit Mỹ Tâm: Giọng hát cực ngọt chưa chiếm spotlight bằng nhan sắc không vừa - Ảnh 3.

Nếu như con gái đầu Hồng Mi của NSƯT Chiều Xuân đã bước sang U30, lập gia đình thì cô con gái út Hồng Khanh chỉ mới 15 tuổi. Nữ nghệ sĩ rất thường xuyên đưa con gái út đi du lịch chung và ghi lại những khoảnh khắc thân thiết của hai mẹ con.

NSƯT Chiều Xuân và con gái út cover hit Mỹ Tâm: Giọng hát cực ngọt chưa chiếm spotlight bằng nhan sắc không vừa - Ảnh 4.

Hai con gái của NSƯT Chiều Xuân đều được nhận xét sở hữu nhan sắc không thể xem thường.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm