NSƯT Chiều Xuân chia sẻ loạt ảnh hiếm thời còn là nữ sinh trung học, nhan sắc thanh tú đúng chuẩn con gái Hà thành

AN, Theo Helino 10:51 12/07/2019

Khi so sánh hình ảnh thời điểm này và hiện tại có thể thấy, NSƯT Chiều Xuân vẫn giữ được nhan sắc vốn có, không thay đổi quá nhiều theo thời gian.

Trên trang cá nhân mới đây, NSƯT Chiều Xuân đã đăng tải hình ảnh thời còn học lớp 11 và lập tức gây chú ý lớn với khán giả. Đây cũng là những hình ảnh thời trẻ hiếm hoi được NSƯT Chiều Xuân chia sẻ.

Thông qua loạt ảnh này có thể thấy, nữ nghệ sĩ khi còn là nữ sinh trung học đã sở hữu vẻ đẹp thanh tú, dịu dàng đúng chuẩn con gái Hà thành. Cho đến nay, nét đẹp này vẫn còn giữ lại trọn vẹn, không thay đổi quá nhiều, dù NSƯT Chiều Xuân nay đã bước sang tuổi 52 và lên chức bà ngoại. Nhiều khán giả còn cho rằng, nếu ở thời điểm hiện tại, vẻ đẹp này của nữ nghệ sĩ còn có thể đánh bật nhiều mỹ nhân Vbiz. 

NSƯT Chiều Xuân chia sẻ loạt ảnh hiếm thời còn là nữ sinh trung học, nhan sắc thanh tú đúng chuẩn con gái Hà thành - Ảnh 1.

Những bức ảnh hiếm thời còn là nữ sinh trung học của NSƯT Chiều Xuân. Cô cho biết, hình ảnh này được chụp cùng hội bạn thân và đến nay, cả nhóm vẫn còn chơi chung dù mỗi người đều có gia đình, cuộc sống riêng.

NSƯT Chiều Xuân chia sẻ loạt ảnh hiếm thời còn là nữ sinh trung học, nhan sắc thanh tú đúng chuẩn con gái Hà thành - Ảnh 2.

(NSƯT Chiều Xuân ngoài cùng bên phải)

Đến nay, khi đã ngoài 50 tuổi, NSƯT Chiều Xuân vẫn giữ được nét đẹp vốn có thuở còn đôi mươi. 

NSƯT Chiều Xuân chia sẻ loạt ảnh hiếm thời còn là nữ sinh trung học, nhan sắc thanh tú đúng chuẩn con gái Hà thành - Ảnh 4.

Nữ nghệ sĩ thậm chí sở hữu body không kém mỹ nhân nào của Vbiz.

NSƯT Chiều Xuân chia sẻ loạt ảnh hiếm thời còn là nữ sinh trung học, nhan sắc thanh tú đúng chuẩn con gái Hà thành - Ảnh 5.

Theo nhận xét nhiều khán giả, hai cô con gái Hồng Mi và Hồng Khanh của NSƯT Chiều Xuân đều thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp từ cô.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm