NSƯT Chiều Xuân bênh vực Ngọc Trinh: “Cô ấy đã làm một việc đúng như các sao showbiz và thị phi đã làm”

AN, Theo Helino 10:03 21/05/2019

NSƯT Chiều Xuân cũng là nghệ sĩ hiếm hoi lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh giữa vô vàn ý kiến trái chiều từ dư luận.

Hơn một ngày qua, cả showbiz Việt "dậy sóng" trước hình ảnh Ngọc Trinh diện bộ đầm mỏng manh cắt xẻ táo bạo "mặc như không" tới thảm đỏ LHP Cannes. Đa số ý kiến đều cho rằng cô đang phá hỏng hình ảnh "thuần phong mỹ tục" của Việt Nam tại sự kiện quốc tế, gây phản cảm trong mắt bạn bè thế giới. Ngay cả các diễn đàn mạng xã hội ở Trung Quốc cũng để lại bình luận chê Ngọc Trinh "thô tục".

Trước vô số luồng ý kiến trái chiều, NSƯT Chiều Xuân đã lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh trên trang cá nhân. NSƯT Chiều Xuân cho rằng, Ngọc Trinh không phải diễn viên xuất sắc nên đừng bắt phải đứng vào hàng ngũ diễn viên xuất sắc đi LHP Cannes để đánh giá.

NSƯT Chiều Xuân bênh vực Ngọc Trinh: “Cô ấy đã làm một việc đúng như các sao showbiz và thị phi đã làm” - Ảnh 1.

Ngọc Trinh đang hứng chịu luồng chỉ trích dữ dội vì diện trang phục "mặc như không" lên thảm đỏ Cannes.

"Ngọc Trinh không phải là đại diện cho điện ảnh Việt Nam để đi LHP Cannes nên hình như cũng không nên đánh giá là vì Trinh mà làm hỏng hình ảnh "thuần phong mỹ tục". Nói vậy thì có khi lại tốt cho Trinh vì như vậy cô ấy được đánh giá "cao" quá. Việc mặc như với Ngọc Trinh không quá lạ lẫm. Lạ lẫm là ở chỗ hình như Trinh đã dám "hở bạo" hơn tất cả những minh tinh quốc tế đã từng đến Cannes (nếu kiến thức em thiếu xin các bác bổ sung).

Trinh không phải là diễn viên xuất sắc nên đừng bắt em ấy đứng vào hàng ngũ diễn viên xuất sắc đi LHP Cannes để đánh giá. Trinh là sao trong giới showbiz Việt, điều đó đúng. Cô ấy đã làm một việc đúng như các sao "showbiz" và thị phi đã làm. "Cần phải cho mọi người thấy mình nổi trội và mình đẹp. Cô ấy đã làm được dù có bị chê là phản cảm và kèm theo không biết bao điều khác.

Tôi đã chứng kiến, một lần Trinh mặc gần như vậy ra khỏi cuộc biểu diễn thời trang tại Singapore. Tôi đã dẫn đường sai cho em ấy đi suốt dọc gần 1km để về đến nơi ở. Tôi đi guốc 7cm thì không sao, nhưng Trinh đi guốc 16 phân suốt dọc đường đó, luôn miệng nói "không sao đâu cô, không sao đâu cô". Còn tôi thì luôn mồm xin lỗi.

Tôi đi bên cạnh và biết rằng em ấy quá đẹp và luôn nhìn dáng đi "kiêu hãnh và sang chảnh" của em ấy. (Mặc dù không phải trên sân khấu và không mấy ai để ý em ấy nhiều). Và hiểu ra rằng, nếu đã lựa chọn để đi đến cùng một con đường thì chẳng bao giờ dễ dàng. Kể cả luôn tạo dáng khi không nhiều người ngó nghiêng mình lắm. Để phủ nhận bao giờ cũng quá dễ so với để xây vào", NSƯT Chiều Xuân cho biết.

NSƯT Chiều Xuân bênh vực Ngọc Trinh: “Cô ấy đã làm một việc đúng như các sao showbiz và thị phi đã làm” - Ảnh 2.

Ngọc Trinh và NSƯT Chiều Xuân từng có dịp làm việc chung.

Ngoài chia sẻ bênh vực Ngọc  Trinh, NSƯT Chiều Xuân cũng nói thêm: "Tội cho "thuần phong mỹ tục" cần phải xây dựng một bản sắc và một "thuần phong mỹ tục" thật riêng biệt, đẹp đẽ và đậm dấu ấn thanh tao để mỗi khi có những pha hở hang, gợi cảm là "thuần phong mỹ tục lại không bị nghiêng ngả, chao đảo và lung lay đến như thế". Còn nhiều lắm những việc mà giờ người ta phá nát, phá hỏng thuần phong mỹ tục. Thôi, đừng lôi "thuần phong mỹ tục" vào cuộc sát phạt nhau nữa. Tội cho "thuần phong mỹ tục" lắm".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm