Nghệ sĩ Vượng Râu nói về Ngọc Trinh ở Cannes: Tôi thấy đẹp, bạn thấy đẹp nhưng mặc như thế tại một LHP có còn đẹp không?

Vixx, Theo Helino 17:03 20/05/2019

Đó là nhận định của nghệ sĩ Vượng Râu khi bàn về bộ trang phục bị chỉ trích phản cảm mà Ngọc Trinh diện trên thảm đỏ Cannes.

Chuyện được bàn tán xôn xao nhất Vbiz hôm nay chính là bộ váy Ngọc Trinh diện trên thảm đỏ Cannes. Từ khán giả trong nước đến quốc tế, nhiều người sửng sốt khi mỹ nhân Việt mặc như không mặc khi xuất hiện tại một liên hoan phim tầm cỡ Thế giới. Các trang thông tấn Trung Quốc gọi Ngọc Trinh là mỹ nhân vô danh hay nhầm với Cổ Lực Na Trát. Trước vấn đề này, Ngọc Trinh khẳng định đã là “nữ hoàng nội y” thì mặc như vậy là chuyện bình thường.  Quan trọng là cô thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý muốn. 

"Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh. Phải có mặt ở đó mới biết, từ lúc tôi bước ra khách sạn đã được nhiều người chụp ảnh, họ khen đẹp và hỏi của NTK nào. Có chăng là bộ váy không hợp với mắt nhìn của người mình thôi. Mỗi người có một cách đánh giá riêng, tôi không hơi đâu đi đôi co hay tranh cãi làm gì" - Ngọc Trinh nói.

Nghệ sĩ Vượng Râu nói về Ngọc Trinh ở Cannes: Tôi thấy đẹp, bạn thấy đẹp nhưng mặc như thế tại một LHP có còn đẹp không? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh khẳng định mình là "nữ hoàng nội y" nên mặc như vậy là bình thường.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng vẫn đang xôn xao bàn tán về hình ảnh của Ngọc Trinh. Nghệ sĩ Vượng Râu còn livestream trên trang cá nhân cùng những người bạn để chia sẻ quan điểm của riêng mình. Cụ thể, nam nghệ sĩ có những quan điểm sau:

Cổ nhân có nói "Ăn trông nồi, ngồi trông hướng". Ăn ở đây không chỉ nói đến ăn uống mà còn nói đến việc quan sát mọi thứ xung quanh. Chúng ta không thể mặc bộ bikini vào trong nhà hát hay chúng ta mặc vest ra biển thì lại rất là vô duyên. Ăn mặc như thế nào, ở thời điểm nào đó là nhận thức, một cái chung của xã hội. Tôi công nhận, mỗi người có một cái gu riêng. Có thể bộ trang phục đó tôi thấy đẹp, bạn thấy đẹp nhưng ở trong một liên hoan phim sang trọng như thế, thì bộ trang phục ấy có còn đẹp hay không?

Tôi không biết Ngọc Trinh mang đến thông điệp gì khi diện bộ trang phục đó, nhưng rõ ràng Ngọc Trinh làm được những điều hơn những nghệ sĩ khác. Thứ nhất: rất ít phát biểu nhưng nói gì cũng tạo thành trend rất hot. Thứ hai, cô ấy đã vượt nhiều diễn viên tên tuổi để đến được liên hoan phim danh giá như thế. Thậm chí trước Ngọc Trinh, nhiều người không phải diễn viên, có khi chỉ là ca sĩ cũng đến thảm đỏ LHP Cannes, tôi thực sự không hiểu họ đến đó để làm gì?. Ngọc Trinh rất đẹp và cô ấy không có lỗi gì khi đến LHP Cannes. Mà lỗi ở đây nằm ở bộ trang phục, khi xuất hiện ở một nơi sang trọng như thế mà ăn mặc quá sexy sẽ rất phản cảm không chỉ ảnh hưởng cô ấy mà ảnh hưởng tới cả hình ảnh Việt Nam.

Nghệ sĩ Vượng Râu nói về Ngọc Trinh ở Cannes: Tôi thấy đẹp, bạn thấy đẹp nhưng mặc như thế tại một LHP có còn đẹp không? - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Vượng Râu có những chia sẻ về bộ trang phục của Ngọc Trinh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm