Gọi tên phong cách mà Ngọc Trinh chọn đi Cannes: Nếu không phải giống Can Lộ Lộ, Cannes Lộ Lộ thì cũng là Trinh Lộ Lộ

DQ, Theo Helino 12:35 20/05/2019

Từ đầu đến cuối, từ khi bước vào cho đến khi đi ra, Ngọc Trinh vẫn cứ làm người ta nhớ tới Can Lộ Lộ mà thôi.

Chỉ với lần đầu tiên xuất hiện tại LHP CannesNgọc Trinh đã làm náo loạn truyền thông trong nước lẫn quốc tế. Ai ai cũng phải nhắc đến vị khách mặc bộ cánh "nhân trần" thả dáng trên thảm đỏ của LHP quốc tế nổi tiếng nhất thế giới, dù rằng không mấy làm tích cực. Tất cả những mỹ nữ làm lố của Trung Quốc tại LHP lần này, sang đến ngày thứ 5 đều phải chào thua Ngọc Trinh hết.

Thân là "nữ hoàng nội y" nên Ngọc Trinh chẳng ngại mà hở gần hết những gì có thể hở, mặc như không mặc, nhìn góc nào cũng khiến người ta phải đỏ mặt. Phong cách này của Ngọc Trinh nói là nội y cũng sai, bikini cũng chẳng phải, mà gọi là trang phục quần áo chính chuyên cũng chẳng đúng luôn. Khoét chỗ nọ xẻ sâu chỗ kia, da thịt phơi bày chẳng chừa một chút ý nhị, đi đến đâu gây sốc đến đấy, phong cách này của Ngọc Trinh khiến ai ai cũng chỉ nhớ đến một người - Can Lộ Lộ.

Trinh Lộ Lộ và Can Lộ Lộ.

"Hào quang" của Can Lộ Lộ đã tắt ngúm từ lâu nhưng tiếng tăm của Can Lộ Lộ tại showbiz Châu Á thì chắc chắn sẽ còn được ghi nhớ mãi. Nổi danh khắp các mặt báo và MXH nhờ vào những trang phục mặc như không mặc, đốt mắt vì độ bạo và gây nhức nhối vì độ lố nhưng cũng nhờ thế mà ai ai cũng phải chú ý mà bàn tán. Nổi tiếng nhờ tuyệt chiêu gây tranh cãi đa chiều, được mệnh danh là "tài năng có hạn nhưng thủ đoạn vô biên", Can Lộ Lộ sống đúng với cái tên của mình như thế... 

Và bất ngờ với ý nghĩa của hai chữ "Lộ Lộ", sao mà cũng lại hợp lý đến vậy khi ghép vào cái tên Ngọc Trinh thế cơ chứ.

Trinh lộ đằng trước và lộ cả phía sau.

Gọi tên phong cách mà Ngọc Trinh chọn đi Cannes: Nếu không phải giống Can Lộ Lộ, Cannes Lộ Lộ thì cũng là Trinh Lộ Lộ - Ảnh 3.

Trinh làm người ta nhớ tới một nhân vật trong truyền thuyết về đỉnh cao của sự lố lăng...

Gọi tên phong cách mà Ngọc Trinh chọn đi Cannes: Nếu không phải giống Can Lộ Lộ, Cannes Lộ Lộ thì cũng là Trinh Lộ Lộ - Ảnh 4.

Không ai khác đó chính là Can Lộ Lộ.

Ngọc Trinh học tập tuyệt chiêu của Can Lộ Lộ, xuất hiện với bộ cánh "nhân trần" để hoá thân thành Trinh Lộ Lộ và biến LHP Cannes 2019 thành cuộc chiến Cannes Lộ Lộ. Sau 5 ngày mở cổng gửi bài dự thi, thí sinh Trinh Lộ Lộ đến từ Việt Nam đã xuất sắc giành vị trí số 1, đánh bật hết tất cả các "Sao Lộ Lộ" khác đến từ Trung Quốc tham dự phần thi này.

Netizen Trung và Việt không biết nên cười hay nên khóc hay giấu mặt mũi đi đâu với phần thi này nữa. Cảm thấy bối rối nhiều.

Chọn cho mình cách nổi tiếng gợi nhớ đến bà hoàng của những trang phục không thể lý giải nổi - Can Lộ Lộ.

Gọi tên phong cách mà Ngọc Trinh chọn đi Cannes: Nếu không phải giống Can Lộ Lộ, Cannes Lộ Lộ thì cũng là Trinh Lộ Lộ - Ảnh 6.

Lần xuất hiện này tại Cannes của Ngọc Trinh...

Gọi tên phong cách mà Ngọc Trinh chọn đi Cannes: Nếu không phải giống Can Lộ Lộ, Cannes Lộ Lộ thì cũng là Trinh Lộ Lộ - Ảnh 7.

Chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều để tranh cãi lắm đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm