Dậy sóng vì loạt ảnh thảm đỏ giống nhau bất ngờ của Ngọc Trinh và Kendall Jenner: Lấy cảm hứng hay học tập trắng trợn?

Linoban, Theo Helino 18:07 20/05/2019

Gây náo loạn mạng xã hội với hình ảnh hở táo bạo tại Cannes, Ngọc Trinh lại khiến người hâm mộ được dịp xôn xao vì nhiều lần diện trang phục thảm đỏ giống Kendall Jenner đến ngỡ ngàng.

Lần đầu tiên tham dự thảm đỏ của một trong những liên hoan phim lớn nhất thế giới, Ngọc Trinh đã thu hút rất nhiều sự chú ý với màn khoe da thịt bá đạo. Người đẹp sinh năm 1989 đã nhận được những phản hồi trái chiều về hình ảnh có phần mạnh bạo. Bên cạnh đó, fan còn rần rần khi tìm ra được người được cho là nguồn cảm hứng cho Ngọc Trinh diện trang phục "mặc như không mặc". Không ai khác, đó là siêu mẫu thế giới Kendall Jenner.

Dậy sóng vì loạt ảnh thảm đỏ giống nhau bất ngờ của Ngọc Trinh và Kendall Jenner: Lấy cảm hứng hay học tập trắng trợn? - Ảnh 1.

Trang phục sexy quá đà của Ngọc Trinh…

Dậy sóng vì loạt ảnh thảm đỏ giống nhau bất ngờ của Ngọc Trinh và Kendall Jenner: Lấy cảm hứng hay học tập trắng trợn? - Ảnh 2.

…khiến fan nhớ tới bộ cánh của Kendall tại Vanity Fair Party 2019.

Fan cũng được phen trầm trồ khi hai người đẹp diện thiết kế khá na ná nhau.

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh bị cho là học tập Kendall trong cách diện thời trang thảm đỏ. Người hâm mộ thắc mắc không biết "nữ hoàng nội y" Việt Nam có phải fan "ruột" của Kendall Jenner hay không mà lại có những lần diện đồ trùng hợp đến bất ngờ thế. Nhưng rõ ràng, hai người đẹp mang lại cảm giác hoàn toàn khác nhau. Kendall được fan ca ngợi với làn da bánh mật sexy khó cưỡng còn Ngọc Trinh thì lại khiến cộng đồng mạng hoang mang vì không biết gọi đây là quyến rũ hay lộ liễu, phản cảm.

Dậy sóng vì loạt ảnh thảm đỏ giống nhau bất ngờ của Ngọc Trinh và Kendall Jenner: Lấy cảm hứng hay học tập trắng trợn? - Ảnh 5.
Dậy sóng vì loạt ảnh thảm đỏ giống nhau bất ngờ của Ngọc Trinh và Kendall Jenner: Lấy cảm hứng hay học tập trắng trợn? - Ảnh 6.

Những hình ảnh giống nhau được cộng đồng fan rần rần lục lại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm