NS Đào Trọng Thịnh - "cha đẻ" của Con Đường Tình Yêu nguy kịch, gia đình 4 người tình trạng chuyển biến xấu vì nhiễm Covid-19

Xuka, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 09/08/2021

Theo như bà xã của NS Đào Trọng Thịnh chia sẻ, tình hình sức khỏe của nam nhạc sĩ đang vô cùng nguy hiểm, mọi hoạt động đều phải gắn liền với ống thở.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, vợ của nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh nghẹn ngào thông báo tình hình sức khỏe đang chuyển biến rất xấu của chồng sau khi mắc Covid-19: "Hiện tại chồng mình Đào Trọng Thịnh đang ở mức nguy kịch. Tức là chỉ cần rút ống thở ra để ăn hay đi vệ sinh cũng không được, phải phụ thuộc vào ống thở. Mình nói tới đây mà nước mắt không thể ngừng. Bạn bè của anh hãy cùng cầu mong cho anh qua khỏi mọi người nhé. Có gì inbox cho mình, khoẻ khoẻ mình sẽ trả lời tại mình cũng đang sốt 39 độ 5".

Thông báo của cô khiến netizen không khỏi xót xa. Theo chia sẻ của nam nhạc sĩ trước đó, nhà anh có 4 người mắc Covid-19, trong đó có anh, vợ và bố mẹ ruột. Dưới bài viết, nhiều người cũng đã lên tiếng động viên vợ chồng Đào Trọng Thịnh hãy cố gắng chống chọi, vượt qua được khó khăn lần này.

NS Đào Trọng Thịnh - cha đẻ của Con Đường Tình Yêu nguy kịch, gia đình 4 người tình trạng chuyển biến xấu vì nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Bà xã Đào Trọng Thịnh cho biết nam nhạc sĩ đang trong tình trạng rất nguy kịch

Đáng nói, mới chỉ cách đây 2 ngày, nhạc sĩ Con Đường Tình Yêu cũng đã đăng đàn để tìm kiếm sự hỗ trợ của mọi người, mong ai đó có thể giúp bố mẹ anh tới bệnh viện điều trị Covid-19.

Theo anh chia sẻ, bố mẹ già hiện đang ở một mình, nếu tình hình bệnh trở nặng sẽ khó trở tay kịp. Ngoài ra, nam nhạc sĩ cũng cho biết tình hình cả hai vợ chồng đều chuyển biến xấu, 2 con nhỏ phải tự chăm nhau sóc cho nhau.

NS Đào Trọng Thịnh - cha đẻ của Con Đường Tình Yêu nguy kịch, gia đình 4 người tình trạng chuyển biến xấu vì nhiễm Covid-19 - Ảnh 3.

Trước đó, anh cũng từng thông báo tình hình sức khỏe ngày càng tệ của cả gia đình

Từ trước đến nay, tên tuổi của Đào Trọng Thịnh luôn gắn liền với nhiều ca sĩ nổi tiếng như Con Đường Tình Yêu, Cảm Ơn Em, Say Say... Được biết, vào năm 2006, nam nhạc sĩ làm việc tại công ty Chánh Nam Entertainment và trở thành nhạc sĩ độc quyền chuyên sáng tác cho Ưng Đại Vệ. Sau 2 năm công ty này tan rã, anh chuyển sang làm việc với Lam Trường. Cũng vì cơ duyên này mà người ta gọi Đào Trọng Thịnh là nhạc sĩ chỉ thích viết nhạc "anh Hai" Lam Trường.

Hình ảnh vợ và 2 con nhỏ của Đào Trọng Thịnh

NS Đào Trọng Thịnh - cha đẻ của Con Đường Tình Yêu nguy kịch, gia đình 4 người tình trạng chuyển biến xấu vì nhiễm Covid-19 - Ảnh 5.
NS Đào Trọng Thịnh - cha đẻ của Con Đường Tình Yêu nguy kịch, gia đình 4 người tình trạng chuyển biến xấu vì nhiễm Covid-19 - Ảnh 6.

Hiện tại, dân tình đang rất lo lắng cho sức khỏe của nam nhạc sĩ

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm