Noo Phước Thịnh, Lê Dương Bảo Lâm, Amee khuấy động sự kiện với những khoảnh khắc thú vị

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 11/06/2019

Đêm tiệc tri ân của hệ thống mỹ phẩm A Cosmetic “6 năm – 1 chặng đường” vào ngày 8/6/2019 vừa qua đã quy tụ những thành viên xuất sắc trên toàn quốc với không gian sang trọng và quy mô hoành tráng. Cùng với đó là sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Lê Dương Bảo Lâm, Amee.

Với chủ đề "A Cosmetic – 6 năm 1 chặng đường", đêm tiệc đã đem đến cho các khách hàng cái nhìn toàn diện hơn về quá trình hình thành và phát triển của A Cosmetic sau 6 năm hoạt động. Thông qua những hiệu ứng hình ảnh, thước phim tư liệu, kết hợp với âm nhạc và ánh sáng tạo nên nhiều thú vị cho người tham dự.

Noo Phước Thịnh, Lê Dương Bảo Lâm, Amee khuấy động sự kiện với những khoảnh khắc thú vị - Ảnh 1.
Noo Phước Thịnh, Lê Dương Bảo Lâm, Amee khuấy động sự kiện với những khoảnh khắc thú vị - Ảnh 2.

Trong chương trình, A Cosmetic tiếp tục mang đến cho khách mời những cung bậc cảm xúc khó quên khi đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các nhà phân phối, đại lý bằng buổi lễ vinh danh trang trọng, trao tặng giấy chứng nhận và những phần quà hiện vật hấp dẫn.

Noo Phước Thịnh, Lê Dương Bảo Lâm, Amee khuấy động sự kiện với những khoảnh khắc thú vị - Ảnh 3.
Noo Phước Thịnh, Lê Dương Bảo Lâm, Amee khuấy động sự kiện với những khoảnh khắc thú vị - Ảnh 4.

Những cái ôm chân thành, những cái bắt tay chúc mừng thành quả của 6 năm qua đã khép lại chương trình tri ân hệ thống mỹ phẩm A Cosmetic thành công tốt đẹp. Bước sang những năm tiếp theo, hy vọng A Cosmetic sẽ thực hiện bước đột phá mạnh mẽ hơn trong chiến lược kinh doanh, chinh phục các thị trường mới hơn.

Noo Phước Thịnh, Lê Dương Bảo Lâm, Amee khuấy động sự kiện với những khoảnh khắc thú vị - Ảnh 5.

Mỹ phẩm A Cosmetic được biết tới với những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, chiết xuất từ thiên nhiên mang lại hiệu quả chăm sóc sắc đẹp và an toàn với người sử dụng. A Cosmetic khẳng định không đơn thuần chỉ đứng ở vị trí người kinh doanh mà còn ở tư cách là người tiêu dùng để thấu hiểu những mong mỏi của khách hàng, từ đó trở thành sứ giả truyền cảm hứng và dẫn dắt khách hàng đến với cái đẹp. Sau 6 năm chính thức đi vào hoạt động, hiện nay đã có một hệ thống vững mạnh trải dài từ Bắc tới Nam và có vị trí nhất định trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Noo Phước Thịnh, Lê Dương Bảo Lâm, Amee khuấy động sự kiện với những khoảnh khắc thú vị - Ảnh 6.

Tại sự kiện, CEO Phương Anh đã có những chia sẽ thân tình về quá trình xây dựng A Cosmetic vững mạnh như ngày hôm nay cũng như gửi lời tri ân sâu sắc đến hệ thống, cộng sự – những người cùng kề vai sát cánh từ những ngày đầu thành lập. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ nhãn hàng A Cosmetic. Chính sự tin yêu ấy là động lực để A Cosmetic nỗ lực hoàn thiện hơn mỗi ngày, trở thành người bạn đồng hành trong quá trình làm đẹp của phụ nữ Việt.

Noo Phước Thịnh, Lê Dương Bảo Lâm, Amee khuấy động sự kiện với những khoảnh khắc thú vị - Ảnh 7.

Không dừng lại ở đó, khu vực sân khấu được xem là "trái tim" của đêm tiệc bởi sự độc đáo và hoành tráng. Ngoài việc dàn dựng công phu, sâu khấu còn được bố trí màn hình Led khủng cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm