Nóng: Zeros và Tik bất ngờ tố cựu chủ sở hữu GAM Esports đặt máy nghe lén, cố tình gài bẫy các tuyển thủ trẻ để "nắm thóp"!

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 18/05/2021

Sau những câu chuyện về nợ lương và triệt hạ tài năng trẻ, Zeros và streamer Tik tố cựu chủ sở hữu GAM Esports có những hành động lợi dụng các tuyển thủ.

Ngay sau khi có án phạt chính thức cho người đồng đội cũ Dia1 và Cao Lê Tuấn Tú, Zeros đã quyết định lên sóng livestream và vạch trần toàn bộ những hành động mà GAM đã từng làm với anh và với rất nhiều người khác. Đặc biệt, trong đó có hành động cài máy nghe lén.

Nóng: Zeros và Tik bất ngờ tố cựu chủ sở hữu GAM Esports đặt máy nghe lén, cố tình gài bẫy các tuyển thủ trẻ để nắm thóp! - Ảnh 1.

Cụ thể, Zeros đã tiết lộ ông V. - cựu chủ sở hữu GAM Esports từng lợi dụng mình và nhiều tuyển thủ khác để cài máy nghe lén trong những buổi trò chuyện thân mật nhằm lôi ra thông tin cần thiết. Việc này xảy ra khi HLV Tinikun đã lên tiếng chỉ trích ông V. và cách hoạt động của ban lãnh đạo.

Nóng: Zeros và Tik bất ngờ tố cựu chủ sở hữu GAM Esports đặt máy nghe lén, cố tình gài bẫy các tuyển thủ trẻ để nắm thóp! - Ảnh 2.

"Đi theo nguyên băng luôn. Gồm ông V., H., chị T. (vợ của H.). Bộ 3 đấy ngồi nói chuyện với từng người một vì lúc đó tụi tui có ý định muốn out GAM. Lúc đó, ông V. và ông H. mỗi người đều bật điện thoại để chế độ ghi âm rồi úp xuống bàn, họ tưởng tụi tui không biết. Hôm đó Tinikun muốn kiện GAM vì không trả lương. Ông V. muốn counter (chống lại), liền hỏi rất nhiều câu về anh Nị nhằm moi móc thông tin", Zeros chia sẻ.

Nóng: Zeros và Tik bất ngờ tố cựu chủ sở hữu GAM Esports đặt máy nghe lén, cố tình gài bẫy các tuyển thủ trẻ để nắm thóp! - Ảnh 3.

Ông V. trong một lần phỏng vấn

Nóng: Zeros và Tik bất ngờ tố cựu chủ sở hữu GAM Esports đặt máy nghe lén, cố tình gài bẫy các tuyển thủ trẻ để nắm thóp! - Ảnh 4.

Từ trái qua phải, Tinikun - ông Đặng Tuấn Linh - Levi - ông V. và ông Trần Sơn

Ngay sau khi biết được câu chuyện này, hàng loạt tuyển thủ cũng lên tiếng đồng tình với Zeros. Cựu tuyển thủ LMHT Tik cũng đã ngay lập tức ủng hộ câu chuyện trên, nói rằng anh cũng từng là nạn nhân của việc lợi dụng.

"Ngày xưa anh V. cũng có mời ra nói chuyện hỏi về hợp đồng gì đó. Cơ mà lúc nói chuyện đâu có hỏi gì về hợp đồng. Ông đấy rút điện thoại bấm bấm rồi úp cái điện thoại xuống bàn, toàn hỏi về chuyện ngày xưa, em làm cùng với ai, đối đãi như thế nào...".

Nóng: Zeros và Tik bất ngờ tố cựu chủ sở hữu GAM Esports đặt máy nghe lén, cố tình gài bẫy các tuyển thủ trẻ để nắm thóp! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm