Nóng: Tin vui cho game thủ Liên Quân Mobile, BLACKPINK; Big Bang và nhiều cái tên đình đám lọt tầm ngắm hợp tác của Garena

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:27 22/02/2022

Liên Quân Mobile mới đây đã nhá hàng việc tựa game này sẽ có thể collab cùng nhiều cái tên thương hiệu nổi tiếng thế giới từ nhiều lĩnh vực: anime, nghệ sĩ, phim ảnh...

Không chỉ là tựa game có lượng người chơi đông đảo nhất ở Việt Nam, Liên Quân Mobile thời gian qua còn liên tiếp khai mở nhiều server tại các khu vực khác trên thế giới. Tựa game MOBA này đang từng bước khẳng định sức ảnh hưởng mạnh mẽ của mình và cạnh tranh sức hút của mình với Tốc Chiến - đại kình địch được hậu thuẫn lớn từ LMHT trong dòng game MOBA trên di động.

Thời gian qua, Liên Quân Mobile liên tiếp cho ra nhiều màn collab ấn tượng với các bộ anime siêu ăn khách: Sword Art Online, One Punch Man... hay các ngôi sao nổi tiếng như Ninh Dương Lan Ngọc với skin Mina Chị đại lắm chiêu. Điều này được đông đảo game thủ hưởng ứng nhiệt liệt khi những bộ truyện, ngôi sao mà họ yêu thích đã được mang vào tựa game mà họ chơi mỗi ngày.

Nóng: Tin vui cho game thủ Liên Quân Mobile, BLACKPINK; Big Bang và nhiều cái tên đình đám lọt tầm ngắm hợp tác của Garena - Ảnh 1.

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, mới đây Liên Quân Mobile còn nhá hàng việc sẽ có những màn collab ấn tượng hơn nữ trong tương lai. Theo đó, trên trang fanpage chính thức của Garena Liên Quân Mobile đã đăng tải 1 phần khảo sát online cho các game thủ mà phía dưới là liệt kê của vô số thương hiệu nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực.

Nóng: Tin vui cho game thủ Liên Quân Mobile, BLACKPINK; Big Bang và nhiều cái tên đình đám lọt tầm ngắm hợp tác của Garena - Ảnh 2.

Liên Quân Mobile khảo sát ý kiến game thủ về các thương hiệu có thể hợp tác trong tương lai

Theo đó, nhiều cái tên sáng giá đã được đưa ra trong cuộc khảo sát này. Từ những bộ anime, manga ăn khách bậc nhất tại Việt Nam và là tuổi thơ của vô số người như: Thám tử lừng danh Conan, Doraemon hay Dragon Ball... đều có mặt.

Nóng: Tin vui cho game thủ Liên Quân Mobile, BLACKPINK; Big Bang và nhiều cái tên đình đám lọt tầm ngắm hợp tác của Garena - Ảnh 3.

Nhiều bộ anime/ manga được đưa vào danh sách để lấy ý kiến game thủ

Chưa hết, đây sẽ là điều mà fan Kpop chờ đợi nhất khi những nhóm nhạc đình đám nhất cũng lọt vào tầm ngắm của Liên Quân. Hãy thử tưởng tượng một vị tướng sở hữu skin Big Bang hay BLACKPINK chắc chắn sẽ khiến fan không khỏi trầm trồ.

Nóng: Tin vui cho game thủ Liên Quân Mobile, BLACKPINK; Big Bang và nhiều cái tên đình đám lọt tầm ngắm hợp tác của Garena - Ảnh 4.

Big Bang hay BLACKPINK cũng đã lọt vào tầm ngắm

Nóng: Tin vui cho game thủ Liên Quân Mobile, BLACKPINK; Big Bang và nhiều cái tên đình đám lọt tầm ngắm hợp tác của Garena - Ảnh 5.

Bạn đã tưởng tượng những thành viên BLACKPINK hay Big Bang có skin trong Liên Quân chưa?

Cách đây không lâu việc Liên Quân công bố hợp tác cùng một nữ idol đã khiến fan của tựa game này đứng ngồi không yên và đồn đoán xôn xao. Tuy đó chưa phải là một màn collab khiến cộng đồng trầm trồ nhưng tương lai thì rất có khả năng

Nóng: Tin vui cho game thủ Liên Quân Mobile, BLACKPINK; Big Bang và nhiều cái tên đình đám lọt tầm ngắm hợp tác của Garena - Ảnh 6.

Game thủ đã từng bàn tán xôn xao khi thông tin Liên Quân sẽ có lần hợp tác cùng 1 idol

Với tiềm lực tài chính và tham vọng trở thành tựa game MOBA có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất của mình, dĩ nhiên nếu Liên Quân ngỏ lời hợp tác thì khả năng thành công của thương vụ đó cũng sẽ không hề nhỏ. Điều này đã được chứng minh qua những lần hợp tác của các tựa game như Free Fire cùng CR7 hay Sơn Tùng M-TP hoặc PUBG với BLACKPINK...

Do đó game thủ Liên Quân cứ thong thả và chờ đón những màn collab ấn tượng dần đi là vừa.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/nong-tin-vui-cho-game-thu-lien-quan-mobile-blackpink-big-bang-va-nhieu-cai-ten-dinh-dam-lot-tam-ngam-hop-tac-cua-garena-20220222021716891.chn