NÓNG: Thầy Park gạch tên trò cưng, chốt danh sách tuyển Việt Nam tập huấn cho AFF Cup 2021

LINH ĐAN, Theo PL&BĐ 06:28 20/11/2021

Chỉ nghỉ ngơi ít ngày sau trận gặp Ả Rập Xê Út, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục lên đường đi tập huấn để chuẩn bị cho AFF Cup 2021.

Theo đó, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ hội quân trở lại vào ngày mai (20/11) và bắt đầu bước vào hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đội tuyển Việt Nam, VFF đã lựa chọn Vũng Tàu là địa điểm cho đợt tập huấn của toàn đội. Nơi đây đảm bảo đầy đủ các yếu tố phù hợp về thời tiết (tương tự Singapore) và điều kiện sân bãi chất lượng cao phục vụ cho kế hoạch luyện quân của HLV Park Hang-seo.

NÓNG: Thầy Park gạch tên trò cưng, chốt danh sách tuyển Việt Nam tập huấn cho AFF Cup 2021 - Ảnh 1.

Trọng Hoàng vắng mặt đáng tiếc ở AFF Cup 2021

Về lực lượng, đội tuyển Việt Nam (gồm 33 cầu thủ) vẫn giữ nguyên những gương mặt vừa tham dự các trận đấu tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022, trong đó bao gồm cả những cầu thủ được đôn lên từ U23 Việt Nam.

Trong bối cảnh các hoạt động bóng đá trong nước đều bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, số lượng cầu thủ HLV Park Hang-seo đang có trong tay cũng là những cầu thủ đang có thể lực, phong độ tốt nhất để đáp ứng với yêu cầu về chuyên môn của đội tuyển.

NÓNG: Thầy Park gạch tên trò cưng, chốt danh sách tuyển Việt Nam tập huấn cho AFF Cup 2021 - Ảnh 2.

Ảnh: VFF

Đáng chú ý, Đình Trọng đang trong quá trình dưỡng thương cũng vẫn được triệu tập. Tuyển thủ này bị giãn dây chằng cổ chân, tổn thương xương sên trong buổi tập hôm 10/11. Dự kiến, anh cần khoảng 2 tuần kể từ ngày dính chấn thương để hồi phục. Sau đó, đội ngũ y tế sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để xem liệu Đình Trọng có thể tham dự giải đấu sắp tới hay không.

Trong khi đó, Trọng Hoàng đã không kịp bình phục. Cầu thủ này đang trong quá thời gian điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm và đành lỡ hẹn với AFF Cup 2021.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Vũng Tàu cho đến ngày 1/12, rồi sau đó lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2021. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang-seo sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ.

NÓNG: Thầy Park gạch tên trò cưng, chốt danh sách tuyển Việt Nam tập huấn cho AFF Cup 2021 - Ảnh 3.

Đồ họa: Dingtea

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm