Tài tử Người Thừa Kế bị cảnh sát bắt khẩn cùng 50 người tại quán bar mở "chui"

Hồng Hải, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:14 08/10/2021

Tài tử Người Thừa Kế - Choi Jin Hyuk hiện đang là tâm điểm chỉ trích vì hành động vi phạm quy định giãn cách xã hội.

Vào ngày 7/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin tài tử Choi Jin Hyuk (nổi tiếng trong vai anh trai Kim Tan trong phim đình đám Người Thừa Kế) đã bị cảnh sát tạm giam vì vi phạm giãn cách xã hội. Theo đó, vào lúc 20h20 ngày 6/10, nam diễn viên bị phát hiện có mặt tại 1 quán bar giải trí ở phường Samseong, quận Gangnam, Seoul. Đáng nói, nơi này đã bị cấm hoạt động hoàn toàn do quy định giãn cách xã hội mức độ 4 đang được áp dụng tại Seoul.

Toàn bộ 51 cá nhân, bao gồm chủ sở hữu, nhân viên và khách (bao gồm cả Choi Jin Hyuk) đã bị cảnh sát bắt giữ trong chiến dịch trấn áp. Đến hôm nay (7/10), công ty quản lý G-Tree Creative của Choi Jin Hyuk đã đưa ra tuyên bố chính thức, thừa nhận mọi lỗi lầm, đồng thời thông báo nam diễn viên sẽ dừng mọi hoạt động để kiểm điểm.

Tài tử Người Thừa Kế bị cảnh sát bắt khẩn cùng 50 người tại quán bar mở chui - Ảnh 2.
Tài tử Người Thừa Kế bị cảnh sát bắt khẩn cùng 50 người tại quán bar mở chui - Ảnh 3.

Choi Jin Hyuk nổi tiếng với vai diễn trong The Heirs, bên cạnh Lee Min Ho

Nguyên văn tuyên bố chính thức từ phía công ty quản lý của Choi Jin Hyuk:

Xin chào, đây là G-Tree Creative, công ty chủ quản của nam diễn viên Choi Jin Hyuk. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã gây ra mối lo ngại giữa tình hình mọi người đều đang mệt mỏi vì COVID-19.

Vào ngày 6/10, diễn viên Choi Jin Hyuk đã vi phạm giãn cách xã hội khi đang ở cạnh 1 người quen. Choi Jin Hyuk không biết rằng quán bar của người quen không được phép hoạt động. Vì vậy, anh ấy đã tưởng rằng sẽ không có vấn đề gì nếu không ở đó quá 22h.

Vì dịch bệnh COVID-19, Choi Jin Hyuk đã thận trọng chọn nơi uống rượu ở bên ngoài, ngay cả khi trước 22h tối. Vì vậy, anh ấy đã đến 1 nơi yên tĩnh do người quen giới thiệu. Tuy nhiên, đây là quán bar không được hoạt động do quy định giãn cách nên vào lúc 20h20 tối, Choi Jin Hyuk đã bị buộc tội vi phạm giãn cách xã hội.

Chúng tôi biết rằng không có lý do gì để bào chữa cho sự thiếu hiểu biết và hành động sai quy định. Vì vậy, chúng tôi xin cúi đầu xin lỗi. Chúng tôi sâu sắc nhận lỗi và ghi nhớ để tránh lặp lại sai lầm trong tương lai. Với tư cách là công ty chủ quản, chúng tôi sẽ nỗ lực quản lý nghệ sĩ của mình. Choi Jin Hyuk sẽ tạm dừng mọi hoạt động để nhìn lại bản thân.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi.

Choi Jin Hyuk sinh năm 1986, là diễn viên quen mặt với khán giả qua loạt phim Người Thừa Kế (The Heirs), Mr. Queen, Pasta, Gu Family Book... Anh sở hữu gương mặt điển trai và thân hình 6 múi cuồn cuộn sexy

Nguồn: Allkpop, Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm