NÓNG: Nhân viên của ca sĩ Hàn nổi tiếng bị nghi nhiễm virus Covid-19, đưa vào diện cách ly cùng nghệ sĩ

KyungAhn, Theo Trí Thức Trẻ 19:21 28/02/2020

Sau lịch trình ở nước ngoài trở về, nhân viên của một ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn hiện phải cách li chờ kết quả xét nghiệm virus Covid-19.

Tình trạng bùng phát và lây lan không có điểm dừng của dịch Corona (Covid-19) hiện nay đã làm ảnh hưởng không ít tới giới giải trí Hàn Quốc. Mới đây, tờ Osen đưa tin độc quyền: một nhân viên của ca sĩ Hàn A bị nghi ngờ nhiễm virus Corona.

Theo nguồn tin, nhân viên B trở về từ buổi chụp tạp chí ở nước ngoài của ca sĩ A và bất ngờ có các triệu chứng nhiễm virus Corona. Điều đáng nói, ngoài việc đi cùng máy bay với ca sĩ A, nhân viên B còn từng đi đến công ty cũng như nhiều nơi khác và tiếp xúc với không ít người trước đó.

Tờ Osen còn tiết lộ thêm rằng, hiện ca sĩ A và nhân viên B đều được cách li và đang chờ kết quả xét nghiệm xem liệu họ đã bị nhiễm virus hay chỉ bị cảm cúm thông thường.

NÓNG: Nhân viên của ca sĩ Hàn nổi tiếng bị nghi nhiễm virus Covid-19, đưa vào diện cách ly cùng nghệ sĩ - Ảnh 2.

Tin tức này làm nhiều người khá hoang mang vì trong giới giải trí, diễn viên ca sĩ vẫn chạy lịch trình dày đặc, rất có thể xảy ra khả năng lây nhiễm tại các buổi concert. Hiện tại cư dân mạng vẫn đang suy đoán xem ca sĩ A nổi tiếng này là ai vì gần đây cũng có rất nhiều ca sĩ chụp tạp chí ở nước ngoài.

Xem thêm các thông tin về diễn biến của dịch bệnh Covid-19 tại ĐÂY

NÓNG: Nhân viên của ca sĩ Hàn nổi tiếng bị nghi nhiễm virus Covid-19, đưa vào diện cách ly cùng nghệ sĩ - Ảnh 4.

Nguồn: OSEN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm