NÓNG: Ngôi sao sáng của làng võ Ukraine cùng toàn bộ gia đình bị ném bom thiệt mạng

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 18:49 12/03/2022

Artyom Priymenko từng vô địch Sambo quốc gia trước khi qua đời ở tuổi 16.

Tờ East2West News cho hay VĐV trẻ tài năng Artyom Priymenko cùng gia đình đã thiệt mạng trong một vụ không kích được cho đến từ Nga cách đây ít ngày. Được biết, vụ việc trên diễn ra chỉ ít giờ trước khi thành phố tiến hành sơ tán người dân khỏi vùng chiến sự. Cả gia đình của Artyom gồm 6 người đều qua đời.

Priymenko, 16 tuổi, từng vô địch Sambo quốc gia. Cậu tập võ từ nhỏ, sở hữu kỹ thuật rất tốt và được đánh giá có thể tiến xa trong tương lai.

NÓNG: Ngôi sao sáng của làng võ Ukraine cùng toàn bộ gia đình bị ném bom thiệt mạng - Ảnh 1.

VĐV Artyom Priymenko qua đời cách đây ít ngày

"Một mất mát lớn lao cho môn Sambo, những người thân của cậu ấy và tất cả chúng ta. Artyom từng nhiều lần vô địch Sambo quốc gia. Năm ngoái, cậu ấy giành HCV ở hạng 88kg", HLV Evgeny Leonenko chia sẻ. "Cậu ấy đã giành được suất tham dự World Cup được tổ chức ở Hà Lan. Cậu ấy rất có tương lai", Leonenko đánh giá.

Cách đây ít ngày, Yevhen Zvonok - tay đấm từng giành HCB Cúp thế giới môn kickboxing - cũng qua đời sau khi bị ném bom thiệt mạng trong một chiến dịch quân sự của Nga tại thành phố Chernihiv. Anh ra đi vào hôm 3/3 nhưng thi thể phải đến đầu tuần này mới được tìm thấy.

https://sport5.vn/nha-vo-dich-vo-thuat-tre-tuoi-nguoi-ukraine-bi-nem-bom-thiet-mang-20220312165136429.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày