NÓNG: Nam diễn viên hạng A chuẩn bị lộ scandal động trời với loạt sao nữ, Hyun Bin bị réo gọi vì đặc điểm trùng khớp

OFF, Theo Helino 11:25 16/01/2020

Hyun Bin hiện đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng vì bị nghi lộ thông tin cá nhân và chuẩn bị lộ scandal với loạt sao nữ.

Sáng nay, theo tin tức từ tờ Tenasia, sau trường hợp của tài tử "Hoàng hậu Ki" Joo Jin Mo, lại tiếp tục có thêm một nam diễn viên hạng A vô cùng nổi tiếng (gọi tắt là A) bị hack điện thoại và đe dọa. Bộ phận An ninh mạng của Cơ quan Cảnh sát Thành phố Seoul. Ngày 8/1 vừa qua, đơn vị điều tra cho hay: "Chúng tôi đang điều tra vụ hơn 10 người nổi tiếng bị hack điện thoại và đe dọa". Theo cơ quan chức năng xác nhận, trong số 10 người này có cả nam diễn viên A.

Cũng như trường hợp của Joo Jin Mo, A bị hack điện thoại và lộ hàng loạt thông tin cá nhân như ảnh, video, tin nhắn. Từ đó, A bị tống tiền vì tin nhắn chứa nội dung scandal với hàng loạt sao nữ. Theo mô tả của tờ Tenasia, A là một nam diễn viên đảm nhận vai nam chính trong một bộ phim mới ra mắt tháng trước và đang dự kiến sẽ xuất hiện trong một bộ phim ra mắt vào năm nay. Đến lúc này đây, mọi nghi vấn đều đổ dồn vào tài tử đình đám Hyun Bin.

Theo đó, netizen cho rằng mô tả về A có nhiều điểm trùng khớp với Hyun Bin. Hyun Bin là diễn viên hạng A, đóng vai nam chính trong bộ phim "Crash landing on you" vừa ra mắt vào tháng 12 năm ngoái (tức là tháng trước), tuy nhiên chi tiết "một bộ phim sắp ra mắt vào năm nay" lại không phù hợp với nam tài tử này cho lắm vì hiện tại Hyun Bin không có dự án nào.

NÓNG: Nam diễn viên hạng A chuẩn bị lộ scandal động trời với loạt sao nữ, Hyun Bin bị réo gọi vì đặc điểm trùng khớp - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Hyun Bin cũng đã lên tiếng qua công ty chủ quản, quyết định sẽ khởi kiện và xử lý những cá nhân tung tin đồn thất thiệt về anh giữa thời điểm tên nam tài tử này bị réo gọi trong scandal "săn gái" của Joo Jin Mo, Jang Dong Gun. Sở dĩ Hyun Bin bị lôi vào scandal này vì trang Sohu của Trung Quốc bỗng đưa tin nghi vấn dựa trên mối quan hệ thân thiết của anh với 2 đàn anh Joo Jin Mo và Jang Dong Gun.

NÓNG: Nam diễn viên hạng A chuẩn bị lộ scandal động trời với loạt sao nữ, Hyun Bin bị réo gọi vì đặc điểm trùng khớp - Ảnh 3.
NÓNG: Nam diễn viên hạng A chuẩn bị lộ scandal động trời với loạt sao nữ, Hyun Bin bị réo gọi vì đặc điểm trùng khớp - Ảnh 4.

Mọi nghi vấn đổ dồn vào Hyun Bin, tuy nhiên cũng có rất nhiều fan bênh vực nam tài tử này

Nguồn: Tenasia

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt - chưa hát câu nào đã được bấm chọn, cả dàn nhân viên "bóc phốt" ekip Rust về vấn đề súng đạn sau vụ Alec Baldwin bắn chết người

    Chỉ mới 5 giây mở đầu, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.
  • Đọc thêm