Jang Dong Gun đang làm gì giữa bê bối "săn gái": Cùng vợ minh tinh và gia đình đi Hawaii, biểu hiện gây tranh cãi

OFF, Theo Helino 14:49 13/01/2020

Jang Dong Gun và Go So Young đang đi du lịch giữa bão scandal. Nhiều netizen bất bình vì thái độ của cặp đôi lúc bê bối nổ ra.

Nhiều ngày qua, scandal "săn gái" của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun là tâm điểm quan tâm của người hâm mộ. Lúc này đây, công chúng vô cùng để ý đến động thái của 2 nhân vật trong cuộc và cả vợ con của 2 tài tử này. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất từ báo chí Hàn, Jang Dong Gun hiện đang... đi du lịch cùng bà xã Go So Young và gia đình, mặc kệ sóng gió bủa vây.

Theo thông tin từ người quen thân của cặp đôi, Jang Dong Gun và Go So Young đã rời khỏi Hàn Quốc để đến Hawaii vào đầu tuần trước, tức cũng là lúc scandal bắt đầu nổ ra. Tuy nhiên mặc kệ lùm xùm, cặp vợ chồng đình đám vẫn thoải mái tận hưởng chuyến du lịch, đi thăm thú mọi nơi và còn chơi golf. Đây không phải là lần đầu tiên 2 ngôi sao quyền lực cùng nhau đến Hawaii. Trước đó vào tháng 1/2010, tức chỉ 4 tháng trước đám cưới thế kỷ, cặp đôi đã đến đây nghỉ dưỡng. Thông tin này gây tranh cãi lớn trên MXH, nhiều người còn truyền nhau thông tin cặp đôi cố tình chạy trốn khỏi scandal, còn tách ra đi riêng.

Thông tin này khiến công chúng vô cùng phẫn nộ. Nhiều netizen để lại bình luận chỉ trích nam tài tử giữa scandal này bởi hiện Jang Dong Gun và Joo Ji Mo đều không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận bất cứ thông tin gì về loạt tin nhắn nghi vấn.

1. [+1,681, -137] Đúng là xấu xa... Đây là phiên bản lớn tuổi hơn của Jung Joon Young à. Tôi băn khoăn có phải anh ta chạy trốn vì sợ hãi và xấu hổ vì scandal hay không. Go So Young đúng là rộng lượng nên mới chịu đựng được anh ta. Tôi đoán họ cũng ngưu tầm ngưu, mã tầm mã mà thôi.

2. [+1,423, -34] Làm người nổi tiếng không phải là một công việc cho tất cả mọi người...

3. [+1,187, -34] Chắc chuyến du lịch đó cũng như ngồi trên đống lửa thôi nhỉ.

4. [+163, -2] Tôi đọc được tin rằng họ đã phải ngồi hạng ghế máy bay phổ thông trong ngày tin tức nổ ra... Tôi cũng vô cùng băn khoăn vì họ có vẻ không còn cách nào mà phải đi vé phổ thông vì quá vội chạy trốn. Mỗi người đưa theo một đứa bé và không đi chung.

5. [+156, -6] Có vẻ như Go So Young biết trước tin rồi... vì người bình thường sẽ không thể đi du lịch nếu chuyện này xảy ra.

Nguồn: AK, Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm