Động thái của nữ minh tinh Go So Young giữa lùm xùm ông xã Jang Dong Gun bị nghi "săn gái" với tài tử "Hoàng hậu Ki"

OFF, Theo Helino 18:37 12/01/2020

Go So Young có động thái gì giữa scandal chấn động của Jang Dong Gun?

Nhiều ngày qua, scandal tài tử "Hoàng hậu Ki" Joo Jin Mo bị lộ loạt tin nhắn nhạy cảm, "săn gái" và "vụng trộm", giới thiệu gái cho nam diễn viên quyền lực Jang Dong Gun trở nên nóng hơn bao giờ hết. Lúc này đây, ngoài 2 người trong cuộc, công chúng còn để ý đến nhất cử nhất động của 2 cô vợ đáng thương: nữ bác sĩ học thức khủng Min Hye Yeon (vợ Joo Jin Mo) và nữ minh tinh Go So Young (bà xã Jang Dong Gun).

Sau khi scandal nổ ra, Min Hye Yeon đã xoá cả Instagram vì bị quá nhiều netizen làm phiền. Và nữ diễn viên quyền lực Go So Young cũng không nằm ngoài luồng sự kiện, khoá luôn chức năng bình luận ở Instagram cá nhân. Lúc này đây, công chúng xứ Hàn cũng đổ dồn sự quan tâm vào trang cá nhân của Go So Young, nhiều người để lại bình luận thương cảm vì cô tự nhiên bị kéo vào scandal không đáng có này.

Động thái của nữ minh tinh Go So Young giữa lùm xùm ông xã Jang Dong Gun bị nghi săn gái với tài tử Hoàng hậu Ki - Ảnh 1.

Instagram của Go So Young thành tâm điểm chú ý sau scandal của chồng

Động thái của nữ minh tinh Go So Young giữa lùm xùm ông xã Jang Dong Gun bị nghi săn gái với tài tử Hoàng hậu Ki - Ảnh 2.
Động thái của nữ minh tinh Go So Young giữa lùm xùm ông xã Jang Dong Gun bị nghi săn gái với tài tử Hoàng hậu Ki - Ảnh 3.
Động thái của nữ minh tinh Go So Young giữa lùm xùm ông xã Jang Dong Gun bị nghi săn gái với tài tử Hoàng hậu Ki - Ảnh 4.

Nữ minh tinh khoá luôn chức năng bình luận ở mọi bài đăng và ngừng cập nhật từ ngày 3/1

Động thái của nữ minh tinh Go So Young giữa lùm xùm ông xã Jang Dong Gun bị nghi săn gái với tài tử Hoàng hậu Ki - Ảnh 5.

Trước đó, nữ minh tinh vẫn luôn xuất hiện với dáng vẻ tươi vui, sang chảnh ở các sự kiện

Bình luận của cư dân mạng:

1. [+508, -60] Họ nói rằng mẫu hình lý tưởng của đàn ông là tất cả những người phụ nữ anh ta thấy. Haha. Thậm chí khi người nổi tiếng bị chơi bẩn, các bạn có tưởng tượng được rằng những người đàn ông khác như thế nào không? Tôi sợ rằng tôi có thể phải lấy một người tương tự thế này.

2. [+431, -17] Những tin nhắn của anh ta đúng là kinh quá. Làng giải trí đúng là một vương quốc động vật mà.

3. [+406, -51] Họ nói rằng đàn ông sẽ cưới Kim Tae Hee và vẫn ngoại tình với Kim Soomi. Jang Dong Gun cưới Go So Young rồi mà vẫn đi tìm những người phụ nữ khác.

4. [+43, -0] Có tác dụng gì khi được ăn ngọt, mặc đẹp và ngủ trên chiếc giường xịn xò trong khi người chồng bạn tin tưởng là một kẻ biến thái và thậm chí xấu hổ vì phải đưa con đi học? Trái tim của cô ấy chắc phải trống rỗng lắm.

5. [+40, -1] Những đứa trẻ thật đáng thương khi có một người cha như anh ta. Cả Jang Dong Gun cũng bị bắt gặp ngủ với một người phụ nữ có chồng và nói rằng cơ thể của cô ấy thật tuyệt. Một người đàn ông có vợ ngủ với một người phụ nữ có chồng. Đúng là đáng mỉa mai.

6. [+40, -3] Nhìn thế này, tôi chẳng muốn cưới hay có con nữa.

7. [+36, -2] Đừng lôi những người vợ vào scandal này, họ chỉ là nạn nhân thôi.

Nguồn: Nate, Naver, IG

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm