NÓNG: MC quyền lực nước Mỹ Ellen DeGeneres xác nhận dương tính với COVID-19

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 11/12/2020

Tin tức MC gạo cội và nổi tiếng của làng giải trí Hollywood Ellen DeGeneres nhận kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 đang khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Theo Fox5Vegas đưa tin vào ngày 10/12, Ellen DeGeneres - MC quyền lực của làng giải trí Hollywood vừa thông báo trên Twitter kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Trên Twitter, MC 62 tuổi cho biết thêm: "Thật may mắn là hiện tại tôi vẫn cảm thấy khoẻ mạnh. Tôi đã gửi thông báo cho tất cả những ai tiếp xúc gần với tôi trong khoảng thời gian qua". Dòng tweet thu về gần 2000 lượt chia sẻ chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đăng tải.

NÓNG: MC quyền lực nước Mỹ Ellen DeGeneres xác nhận dương tính với COVID-19 - Ảnh 2.

MC đình đám Ellen DeGeneres

Ellen thể hiện thái độ lạc quan khi chia sẻ thông tin trên: "Tôi sẽ gặp lại mọi người sau kỳ nghỉ thôi. Hãy giữ gìn sức khoẻ nhé". Trên MXH, nhiều người gửi lời động viên, thăm hỏi và chúc Ellen mau chóng hồi phục, tuy nhiên, cũng có ý kiến bày tỏ sự lo lắng bởi chủ xị của The Ellen Show năm nay đã 62 tuổi, sức khoẻ cũng đã kém hơn so với thời còn trẻ.

Trước Ellen, Khloe Kardashian, gia đình tài tử "The Rock" Dwayne Johnson từng xác nhận nhiễm COVID-19. Việc các nghệ sĩ nổi tiếng nhiễm COVID-19 trong khi có nhiều mối quan hệ và tiếp xúc với quá nhiều người trở thành mối lo ngại tại Hollywood. Hiện tại, người hâm mộ đang chờ đợi những động thái cũng như thông báo về tình hình sức khoẻ của Ellen trong thời gian này.

NÓNG: MC quyền lực nước Mỹ Ellen DeGeneres xác nhận dương tính với COVID-19 - Ảnh 3.
NÓNG: MC quyền lực nước Mỹ Ellen DeGeneres xác nhận dương tính với COVID-19 - Ảnh 4.

Tài tử "The Rock" và Khloe Kardashian từng gây lo lắng khi thông báo tình trạng nhiễm COVID-19

Nguồn: Fox5Vegas

NÓNG: MC quyền lực nước Mỹ Ellen DeGeneres xác nhận dương tính với COVID-19 - Ảnh 5.