Nóng: Chủ tịch kiêm CEO hãng phần cứng MSI bất ngờ tử vong vì tai nạn, game thủ thế giới đồng loạt bày tỏ sự tiếc nuối

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 19:46 07/07/2020

Nguyên nhân của cái chết của chủ tịch kiêm CEO MSI được cho là bởi chấn thương vùng đầu do ông ngã từ nhà cao tầng.

Đối với những người quan tâm đến lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là phần cứng PC thì cái tên MSI đã quá quen thuộc. Từ card đồ họa, bo mạch chủ, laptop... phải nói hãng đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng những người đam mê công nghệ.

Nóng: Chủ tịch kiêm CEO hãng phần cứng MSI bất ngờ tử vong vì tai nạn, game thủ thế giới đồng loạt bày tỏ sự tiếc nuối - Ảnh 1.

Ông Sheng-Chang Chiang (bên trái).

Bất ngờ vào ngày 7/7, các trang tin từ Đài Loan đã xác nhận rằng chủ tịch kiêm CEO của MSI là ông Sheng-Chang Chiang đã qua đời ở tuổi 56.

Nguyên nhân của cái chết là do chấn thương tại vùng đầu khi ông ngã từ toà nhà cao tầng. Được biết, ông Sheng-Chang Chiang mới nhận chức vụ từ tháng 1/2019.

Nóng: Chủ tịch kiêm CEO hãng phần cứng MSI bất ngờ tử vong vì tai nạn, game thủ thế giới đồng loạt bày tỏ sự tiếc nuối - Ảnh 2.

Khi nghe tin vị chủ tịch kiêm CEO này qua đời, nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì MSI là nhãn hiệu họ yêu thích nhất. Nhiều nhóm hội về gaming gear tại Việt Nam cũng khá sốc khi biết tin trên.

Nóng: Chủ tịch kiêm CEO hãng phần cứng MSI bất ngờ tử vong vì tai nạn, game thủ thế giới đồng loạt bày tỏ sự tiếc nuối - Ảnh 3.

MSI (tên đầy đủ: Micro-Star International Co., Ltd) là tập đoàn công nghệ thông tin đa quốc gia có trụ sở chính ở Tân Bắc, Đài Loan. Logo của công ty là con rồng màu đỏ. MSI chuyên thiết kế, phát triển và cung cấp phần cứng máy tính, các sản phẩm và dịch vụ có liên quan bao gồm laptop, bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính all-in-1, máy chủ, máy tính công nghiệp, thiết bị ngoại vi, các sản phẩm thông tin giải trí trên xe ôtô...

Về eSports, MSI tài trợ cho nhiều tổ chức cũng như giải đấu lớn trên thế giới.

Nóng: Chủ tịch kiêm CEO hãng phần cứng MSI bất ngờ tử vong vì tai nạn, game thủ thế giới đồng loạt bày tỏ sự tiếc nuối - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm