NÓNG: Chồng nữ diễn viên Park Han Byul thừa nhận môi giới mại dâm, biển thủ trong bê bối lớn nhất lịch sử Burning Sun

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 20:32 03/06/2020

Bê bối Burning Sun lại nóng lên lần nữa bởi lời thú nhận mọi cáo buộc của chồng nữ diễn viên Park Han Byul.

Theo truyền thông Hàn đưa tin, hôm nay, chồng của nữ diễn viên Park Han Byul - Yoo In Suk đã tham gia phiên tòa xét xử đầu tiên liên quan đến bê bối Burning Sun. Trong phiên tòa, Yoo In Suk đã bất ngờ thừa nhận tất cả các cáo buộc liên quan đến bê bối Burning Sun.

Cụ thể, chồng nữ diễn viên Park Han Byul đã thừa nhận mọi cáo buộc bao gồm tham ô, môi giới mại dâm, vi phạm luật an toàn thực phẩm, vi phạm các luật hạn chế kinh tế. Đồng thời, đại diện pháp lý của Yoo In Suk cũng khẳng định sẽ gửi tài liệu bằng văn bản đến tòa, nêu chi tiết vai trò Yoo In Suk trong các cáo buộc hình sự nêu trên.

NÓNG: Chồng nữ diễn viên Park Han Byul thừa nhận môi giới mại dâm, biển thủ trong bê bối lớn nhất lịch sử Burning Sun - Ảnh 1.

Yoo In Suk đã thừa nhận mọi cáo buộc liên quan đến bê bối Burning Sun.

NÓNG: Chồng nữ diễn viên Park Han Byul thừa nhận môi giới mại dâm, biển thủ trong bê bối lớn nhất lịch sử Burning Sun - Ảnh 2.

Yoo In Suk là chồng của nữ diễn viên Park Han Byul.

Được biết, trước khi bê bối nổ ra, Yoo In Suk là người đứng đầu Yuri Holdings, đồng thời là đối tác làm ăn của cựu thành viên BIGBANG Seungri. Cùng với Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Yoo In Suk cũng giữ vai trò lớn trong bê bối chấn động này.

Trước đó, Yoo In Suk và Seungri đều bị cảnh sát tố cáo môi giới mại dâm 2 lần vào tháng 12/2015 cho nhà đầu tư Nhật Bản và cho đại gia tại tiệc sinh nhật thác loạn của Seungri ở Palawan vào năm 2017. Ngoài ra, 2 đối tượng còn dính cáo buộc tham ô quỹ của 2 club Monkey Museum và Burning Sun.

NÓNG: Chồng nữ diễn viên Park Han Byul thừa nhận môi giới mại dâm, biển thủ trong bê bối lớn nhất lịch sử Burning Sun - Ảnh 3.

Không chỉ là đối tác làm ăn, Yoo In Suk còn là một trong những đồng phạm trong bê bối Burning Sun cùng cựu thành viên BIGBANG Seungri.

Còn về phần Seungri, nam ca sĩ đã chính thức nhập ngũ vào ngày 09/3. Theo đó, những cáo buộc về tội danh của cựu thành viên BIGBANG sẽ tiếp tục được xét xử thông qua đơn vị điều tra quân sự trực thuộc hệ thống tòa án quân đội.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm