Nóng: Cặp đôi hot nhất "Too Hot To Handle" Harry & Francesca chính thức chia tay sau 1 tháng cầu hôn!

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 13:58 17/06/2020

Thông tin chia tay của cặp đôi hot nhất "Too Hot To Handle" gây sốc cho người hâm mộ.

Mới đây, fan của show hẹn hò thực tế hot nhất thế giới thời gian qua "Too Hot To Handle" được phen xôn xao khi Francesca – nữ chính nóng bỏng nhất hòn đảo thiên đường đã đăng tải đoạn video dài 5 phút trên YouTube cá nhân với tiêu đề Our Break Up (tạm dịch: Chuyện chia tay của chúng tôi). Trong đoạn video, cô vừa khóc vừa nói với người hâm mộ rằng: "Harry và tôi không còn ở bên nhau nữa… Tôi rất đau lòng".

Nóng: Cặp đôi hot nhất Too Hot To Handle Harry & Francesca chính thức chia tay sau 1 tháng cầu hôn! - Ảnh 1.

Theo như chia sẻ của Francesca, Harry là người nói lời chia tay với cô nàng, nguyên nhân là do không thể chịu được chuyện yêu xa. Được biết, Francesca hiện đang sống tại Canada trong khi đó Harry lại sống tại Mỹ: "Tôi đã đến thăm Harry trong một chuyến công tác, tôi đã cố gắng rất nhiều để rút ngắn khoảng cách cả hai nhưng mọi chuyện đã không xảy ra theo ý muốn… Tôi đã định chuyển đến California để sống cùng Harry. Tôi còn nghĩ rằng chúng tôi có thể kết hôn".

Nóng: Cặp đôi hot nhất Too Hot To Handle Harry & Francesca chính thức chia tay sau 1 tháng cầu hôn! - Ảnh 2.

Trong video của mình, Francesca cho biết lúc đầu cô không muốn công khai chuyện chia tay vì nghĩ cả hai chỉ "nghỉ ngơi" và sẽ sớm hòa giải. Thế nhưng sau đó cô quyết định là người lên tiếng trước vì nhận ra họ có những suy nghĩ khác nhau đối với vấn đề này: "Có rất nhiều điều mà cá nhân tôi nghĩ tôi không thể chịu đựng được nữa. Tôi không thể giả vờ như không có gì xảy ra", cô giải thích. "Tôi quyết định đăng video này để thông báo rằng chúng tôi không ở cùng nhau và chúng tôi sẽ không quay lại với nhau, tôi cần phải nhắc đi nhắc lại điều đó với chính mình".

Nóng: Cặp đôi hot nhất Too Hot To Handle Harry & Francesca chính thức chia tay sau 1 tháng cầu hôn! - Ảnh 3.

Thông tin chia tay của cặp đôi khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối bởi trước đó, cả hai vẫn còn chia sẻ trên mạng xã hội những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Thậm chí, giữa tháng 5, Harry còn cầu hôn Francesca bằng một chiếc nhẫn kẹo trong số đặc biệt của "Too Hot To Handle".

Nóng: Cặp đôi hot nhất Too Hot To Handle Harry & Francesca chính thức chia tay sau 1 tháng cầu hôn! - Ảnh 4.

Qua đoạn video, có vẻ như Francesca khá đau lòng khi bị "đá" phũ phàng chỉ sau 1 tháng được cầu hôn trên sóng truyền hình. Cô khẳng định với người hâm mộ rằng tình cảm của cô dành cho Harry là chân thật.

Nóng: Cặp đôi hot nhất Too Hot To Handle Harry & Francesca chính thức chia tay sau 1 tháng cầu hôn! - Ảnh 5.

Về phía Harry, anh cũng đã xác nhận thông tin chia tay trên Twitter của mình: "Tôi sẽ livestream trên Instagram ngày mai để giải thích lý do tôi chia tay với Francesca. Cảm ơn các bạn đã luôn yêu thương và ủng hộ chúng tôi. Không có chuyện gì tồi tệ xảy ra cả nên đừng vội kết luận nhé, tôi sẽ giải thích tất cả vào ngày mai một cách chi tiết. Cảm ơn vì đã hiểu".

Nóng: Cặp đôi hot nhất Too Hot To Handle Harry & Francesca chính thức chia tay sau 1 tháng cầu hôn! - Ảnh 6.
Nóng: Cặp đôi hot nhất Too Hot To Handle Harry & Francesca chính thức chia tay sau 1 tháng cầu hôn! - Ảnh 7.

Harry và Francesca thành đôi sau khi tham gia show hẹn hò thực tế "Too Hot To Handle". Cả 2 tiếp tục duy trì mối quan hệ yêu đương sau khi rời khỏi show. Tưởng chừng như cặp đôi sẽ về chung một nhà sau thời gian hạnh phúc, thế nhưng cái kết này quả thật gây tiếc nuối cho người hâm mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm