Những nhân vật gây rối tại "Too Hot To Handle": người biết chuộc lỗi, kẻ bị đuổi thẳng khỏi chương trình

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 16:00 28/04/2020

Những "kẻ phá bĩnh" tại "Too Hot To Handle" đã không ít lần khiến khán giả hâm mộ phải bức xúc tột độ.

"Too Hot To Handle" – show hẹn hò hot nhất những ngày gần đây đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả bởi những bài học mang ý nghĩa nhân văn, những thông điệp tích cực, tuy cách thể hiện còn gây nhiều tranh cãi. Bên cạnh những nhân vật "gây thương nhớ", biết cách hành xử trong chương trình thì cũng có những kẻ "thích gây rối" khiến cả đội bị trừ tiền liên tục, làm khán giả vô cùng ức chế. Cùng điểm qua những gương mặt đã "gây náo loạn" theo đúng nghĩa đen tại "Too Hot To Handle".

Harry Jowsey

Ngay từ ngày đầu gặp mặt, Harry đã bị thu hút bởi cô nàng có thân hình nóng bỏng nhất "Too Hot To Handle" – Francesca. Vì muốn chứng tỏ bản lĩnh, Harry đã dụ dỗ Francesca "phá luật" với nụ hôn đầu tiên.

Những nhân vật gây rối tại Too Hot To Handle: người biết chuộc lỗi, kẻ bị đuổi thẳng khỏi chương trình - Ảnh 1.

Thế nhưng, lúc thú tội với mọi người, anh chàng lại "chối bay chối biến" rằng Francesca là người chủ động. Điều này đã khiến Francesca vô cùng bức xúc và tạo nên khoảng cách cho cả 2 trong khoảng thời gian ngắn. Ngay lập tức, Harry trở thành cái tên nhận gạch đá của không ít khán giả, vừa chủ mưu lại vừa dối trá.

Những nhân vật gây rối tại Too Hot To Handle: người biết chuộc lỗi, kẻ bị đuổi thẳng khỏi chương trình - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sau mọi mâu thuẫn đã xảy ra, Harry đã biết sửa đổi và chuộc lỗi với mọi người mặc dù có đến 3 lần phạm luật cùng bạn gái khiến cả đội bị trừ 29.000$ (gần 700 triệu đồng).

Francesca Farago

Cùng với Harry, Francesca - cô gái hot nhất tại "Too Hot To Handle" đã nhiều lần khiến cả đội phải lao đao vì cứ liên tục bị trừ tiền do lỗi cô mắc phải.

Những nhân vật gây rối tại Too Hot To Handle: người biết chuộc lỗi, kẻ bị đuổi thẳng khỏi chương trình - Ảnh 3.

Qua 3 lần "phá luật" cùng Harry từ hôn cho đến sex và 1 lần có nụ hôn đồng giới cùng Haley để gây bất hoà cho cả nhóm, Francesca làm mất đi số tiền thưởng khủng với tổng giá trị là 32.000$ (hơn 750 triệu đồng).

Bên cạnh đó, cô nàng cũng khiến khán giả không ít lần phải "ôm tim" vì thay đổi tình cảm liên tục. Cô thừa nhận có tình cảm với Harry, nhưng sau đó lại quyến rũ Kelz, và chấp nhận lời mời hẹn hò cùng Kori – nhân vật nam xuất hiện trong những tập cuối cùng.

Những nhân vật gây rối tại Too Hot To Handle: người biết chuộc lỗi, kẻ bị đuổi thẳng khỏi chương trình - Ảnh 4.

Francesca cố ý quyến rũ Kelz, thậm chí còn rủ Kelz tắm chung và hi vọng anh phá luật

Những nhân vật gây rối tại Too Hot To Handle: người biết chuộc lỗi, kẻ bị đuổi thẳng khỏi chương trình - Ảnh 5.

Sau đó, dù một mực quay lại với Harry nhưng vẫn chấp nhận hẹn hò cùng Kori, khiến không những Harry bối rối mà Chloe - người đang để ý Kori cũng phật lòng

Những nhân vật gây rối tại Too Hot To Handle: người biết chuộc lỗi, kẻ bị đuổi thẳng khỏi chương trình - Ảnh 6.

Ơn giời, cuối cùng Francesca đã trở lại với Harry

Tương tự như Harry, sau 1 tháng sống tại đảo thiên đường, Francesca đã thay đổi khá nhiều và nhất mực trung thành với bạn trai, từ chối tất cả lời tỏ tình của các chàng trai. Không những thế, đến tập cuối cùng, Francesca còn chuộc lỗi với cả nhóm, hoàn lại 32.000$ (hơn 750 triệu đồng) tiền thưởng mà cô đã làm mất bằng một đêm "không gần gũi" bạn trai trong phòng suite riêng đặc biệt.

Haley Cureton

Haley là một trong những cô gái phải rời khỏi nhà chung sớm nhất tại "Too Hot To Handle" khi không tạo ra được những ảnh hưởng tích cực đến tất cả thành viên còn lại. Đây là cô gái đã có nụ hôn đồng giới cùng Francesca để trả thù cả đội vì dám không tin tưởng bạn mình.

Những nhân vật gây rối tại Too Hot To Handle: người biết chuộc lỗi, kẻ bị đuổi thẳng khỏi chương trình - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, trong các cuộc trò chuyện giữa những cô gái, trong khi mọi người đều hào hứng chia sẻ cảm nghĩ thì chỉ duy nhất Haley tỏ vẻ khó chịu, không muốn lắng nghe sự tiến bộ của mọi người.

Những nhân vật gây rối tại Too Hot To Handle: người biết chuộc lỗi, kẻ bị đuổi thẳng khỏi chương trình - Ảnh 8.
Những nhân vật gây rối tại Too Hot To Handle: người biết chuộc lỗi, kẻ bị đuổi thẳng khỏi chương trình - Ảnh 9.

Haley thừa nhận cô không quan tâm đến những "bài giảng" của robot ảo Lana và chỉ muốn rời khỏi nhà chung càng sớm càng tốt vì "nơi này thật ngớ ngẩn".

Kori Sampson

Kori là chàng trai cuối cùng đến nhập hội "Too Hot To Handle". Trong những ngày đầu sống tại hòn đảo thiên đường, Kori được mọi người tiếp đón niềm nở, đặc biệt là Chloe – cô gái 19 tuổi bị cuốn hút bởi anh chàng trong lần đầu chạm mặt.

Những nhân vật gây rối tại Too Hot To Handle: người biết chuộc lỗi, kẻ bị đuổi thẳng khỏi chương trình - Ảnh 10.
Những nhân vật gây rối tại Too Hot To Handle: người biết chuộc lỗi, kẻ bị đuổi thẳng khỏi chương trình - Ảnh 11.

Cả hai đã phá luật và có nụ hôn nóng bỏng, những tưởng Chloe sẽ có cơ hội hẹn hò cùng người mới, thế nhưng thật không ngờ khi Kori lại lựa chọn Francesca – bạn gái của Harry đến tham dự tiệc hẹn hò lãng mạn cùng mình.

Những nhân vật gây rối tại Too Hot To Handle: người biết chuộc lỗi, kẻ bị đuổi thẳng khỏi chương trình - Ảnh 12.
Những nhân vật gây rối tại Too Hot To Handle: người biết chuộc lỗi, kẻ bị đuổi thẳng khỏi chương trình - Ảnh 13.

Điều đáng nói là trước đó, Harry đã cho Kori lời khuyên về cách để trải nghiệm "cuộc sống đúng nghĩa" tại chương trình nhưng có lẽ Harry không ngờ rằng đối tượng Kori đang "tăm tia" chính là bạn gái của mình.

Những nhân vật gây rối tại Too Hot To Handle: người biết chuộc lỗi, kẻ bị đuổi thẳng khỏi chương trình - Ảnh 14.

Đến tập cuối cùng, Kori bị đuổi khỏi chương trình vì không có sự tiến bộ trong những ngày sống tại hòn đảo thiên đường. Anh vẫn giữ suy nghĩ sẽ tiếp tục lên giường cùng những cô gái mà mình thích, không quan trọng chuyện kết nối cảm xúc tình yêu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm