"Cặp đôi hưởng thụ" phá luật nhiều nhất "Too Hot To Handle" bất ngờ kết hôn

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 17:30 10/05/2020

Harry cầu hôn Francesca bằng 1 chiếc nhẫn kẹo trong tập đặc biệt của "Too Hot To Handle".

Ngay từ ngày đầu gặp mặt, Harry Jowsey đã bị thu hút bởi cô nàng có thân hình nóng bỏng nhất "Too Hot To Handle" – Francesca Farago. Vì muốn chứng tỏ bản lĩnh, Harry đã dụ dỗ Francesca "phá luật" với nụ hôn đầu tiên. 

Đây cũng chính là cặp đôi phá luật nhiều nhất được robot Lana ghi nhận với tổng thiệt hại qua 4 lần phạm lỗi là 32.000$ (hơn 750 triệu đồng).

Cặp đôi hưởng thụ phá luật nhiều nhất Too Hot To Handle bất ngờ kết hôn - Ảnh 2.
Cặp đôi hưởng thụ phá luật nhiều nhất Too Hot To Handle bất ngờ kết hôn - Ảnh 3.
Cặp đôi hưởng thụ phá luật nhiều nhất Too Hot To Handle bất ngờ kết hôn - Ảnh 4.

Đôi trẻ trong chương trình

Trong tập đặc biệt của chương trình được phát sóng mới đây thông qua ứng dụng Zoom, Harry bất ngờ xuất hiện với một chiếc nhẫn kẹo và nói: "Anh chỉ muốn nói rằng em thực sự đã thay đổi cuộc đời anh" rồi bất chợt quỳ xuống: "Anh yêu em nhiều lắm và anh không thể đợi thêm được nữa để được ở bên cạnh em mãi mãi... Em có muốn làm điều này không? Em muốn kết hôn chưa?".

Ở phần cuối tập phim, khán giả cũng biết được câu trả lời của Francesca: "Harry biết rằng tôi muốn lấy anh ấy nên tất nhiên là đồng ý rồi!". Harry nói thêm: "Tôi không thể tưởng tượng được việc sẽ ở bên 1 ai khác ngoài cô ấy đâu".

Cặp đôi hưởng thụ phá luật nhiều nhất Too Hot To Handle bất ngờ kết hôn - Ảnh 5.
Cặp đôi hưởng thụ phá luật nhiều nhất Too Hot To Handle bất ngờ kết hôn - Ảnh 6.

Harry bất ngờ cầu hôn và nhận được lời đồng ý của Francesca

Kết thúc "Too Hot to Handle", nhiều tin đồn xuất hiện liên quan đến chuyện Harry và Francesca đã hẹn hò ngoài đời thật. Đôi trẻ vẫn gắn bó với nhau sau khi rời khỏi chương trình cách đây khoảng một năm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm