12 sự thật gây "choáng" về Too Hot To Handle: Biệt thự ghi hình gần 365 triệu một đêm, có thành viên còn tham gia cả show hẹn hò khỏa thân

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 16:00 24/04/2020

Chắc chắn đây đều là những sự thật thú vị nhất xoay quanh show hẹn hò nổi tiếng "Too Hot To Handle"!

"Too Hot To Handle" đã chứng tỏ được sức hút của chương trình khi chỉ vừa ra mắt được chưa đầy 1 tuần đã giữ vị trí dẫn đầu top trending. "Too Hot To Handle" đã sớm trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội bởi format độc đáo. Nếu là fan ruột của show hẹn hò thực tế nổi tiếng này, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những "fun fact" xoay quanh chương trình:

12 sự thật gây choáng về Too Hot To Handle: Biệt thự ghi hình gần 365 triệu một đêm, có thành viên còn tham gia cả show hẹn hò khỏa thân - Ảnh 1.

1. "Too Hot To Handle" được lấy cảm hứng từ tập 11, mùa 4 của "Seinfeld" – một sitcom nổi tiếng tại Mỹ trên đài NBC từ năm 1992, trong đó các nhân vật đã thi nhau nhịn "tự sướng", người thắng cuộc sẽ có được toàn bộ số tiền đã đặt cược.

12 sự thật gây choáng về Too Hot To Handle: Biệt thự ghi hình gần 365 triệu một đêm, có thành viên còn tham gia cả show hẹn hò khỏa thân - Ảnh 2.

2. Các vòi hoa sen trong phòng tắm của "Too Hot To Handle" đều được lắp các thiết bị camera để theo dõi nên việc "lách luật" chương trình chắc chắn đều được camera ghi lại toàn bộ.

12 sự thật gây choáng về Too Hot To Handle: Biệt thự ghi hình gần 365 triệu một đêm, có thành viên còn tham gia cả show hẹn hò khỏa thân - Ảnh 3.

3. Đã có hơn 3.000 ứng viên đăng ký tham gia "Too Hot To Handle", ngoài thông tin đây là show hẹn hò thực tế của Netflix, họ hoàn toàn không biết gì về luật và tiền thưởng của chương trình.

12 sự thật gây choáng về Too Hot To Handle: Biệt thự ghi hình gần 365 triệu một đêm, có thành viên còn tham gia cả show hẹn hò khỏa thân - Ảnh 4.

4. "Too Hot To Handle" bắt đầu ghi hình vào tháng 03/2019 tại một biệt thự nguy nga ở Mexico với giá thuê đắt đỏ 15.660 USD/đêm (tương đương gần 365 triệu đồng/đêm).

12 sự thật gây choáng về Too Hot To Handle: Biệt thự ghi hình gần 365 triệu một đêm, có thành viên còn tham gia cả show hẹn hò khỏa thân - Ảnh 5.
12 sự thật gây choáng về Too Hot To Handle: Biệt thự ghi hình gần 365 triệu một đêm, có thành viên còn tham gia cả show hẹn hò khỏa thân - Ảnh 6.

5. Sau khi đóng máy, các thành viên tham gia chương trình đều đã có những ngày vui chơi thoải mái tại Mexico mà không có camera giám sát.

12 sự thật gây choáng về Too Hot To Handle: Biệt thự ghi hình gần 365 triệu một đêm, có thành viên còn tham gia cả show hẹn hò khỏa thân - Ảnh 7.

6. Theo các nhà sản xuất, các hình phạt của giải thưởng là nguyên nhân của các cuộc tranh luận lớn và tất cả đều không được xác định trước.

12 sự thật gây choáng về Too Hot To Handle: Biệt thự ghi hình gần 365 triệu một đêm, có thành viên còn tham gia cả show hẹn hò khỏa thân - Ảnh 8.

7. Những người phiên dịch cho chương trình sẽ phải lắng nghe rất kỹ những tiếng động nhỏ nhất để xem đó có phải là dấu hiệu của việc phạm luật hay chỉ là họ đang … đi vệ sinh.

12 sự thật gây choáng về Too Hot To Handle: Biệt thự ghi hình gần 365 triệu một đêm, có thành viên còn tham gia cả show hẹn hò khỏa thân - Ảnh 9.

8. "Anh cả nhà chung" của "Too Hot To Handle" – Matthew Stephen Smith từng là thí sinh top 10 của show thực tế thời trang đình đám "America’s Next Top Model" mùa 21 của Mỹ.

12 sự thật gây choáng về Too Hot To Handle: Biệt thự ghi hình gần 365 triệu một đêm, có thành viên còn tham gia cả show hẹn hò khỏa thân - Ảnh 10.

9. Matthew nổi tiếng với hình tượng "Jesus" sau khi tham gia "Too Hot To Handle", thế nhưng thật bất ngờ khi anh cũng từng đóng vai Jesus trong một bộ phim ngắn trước khi tham gia chương trình.

12 sự thật gây choáng về Too Hot To Handle: Biệt thự ghi hình gần 365 triệu một đêm, có thành viên còn tham gia cả show hẹn hò khỏa thân - Ảnh 11.

10. Trước khi tham gia "Too Hot To Handle", Harry - anh chàng phá luật nhiều nhất show từng tham gia show hẹn hò thực tế khác là "Heartbreak Island" vào năm 2018. Anh đã giành được 100.000 USD với bạn gái lúc đó là Georgia Bryers nhưng cặp đôi đã chia tay sau khi chương trình lên sóng.

12 sự thật gây choáng về Too Hot To Handle: Biệt thự ghi hình gần 365 triệu một đêm, có thành viên còn tham gia cả show hẹn hò khỏa thân - Ảnh 12.

11. Sharron Townsend cũng đã tham gia show hẹn hò khoả thân "Undressed" của MTV. Theo đó, các nhân vật tham gia chương trình được ghép cặp với nhau, sau đó thay phiên cởi đồ cho đối phương cho đến khi cả hai chỉ còn đồ lót trên người. Họ sẽ lên giường nằm cùng nhau và tìm hiểu xem đó có phải là người tri kỷ của mình không.

12 sự thật gây choáng về Too Hot To Handle: Biệt thự ghi hình gần 365 triệu một đêm, có thành viên còn tham gia cả show hẹn hò khỏa thân - Ảnh 13.

12. Được biết, các thành viên tham gia chương trình hiện tại vẫn còn giữ liên lạc với nhau qua một nhóm chat trên mạng xã hội.

12 sự thật gây choáng về Too Hot To Handle: Biệt thự ghi hình gần 365 triệu một đêm, có thành viên còn tham gia cả show hẹn hò khỏa thân - Ảnh 14.

Nguồn: Buzzfeed

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm