NÓNG: Các review quốc tế đầu tiên về Wonder Woman 1984 chấm điểm tươi rói, người khen hấp dẫn, kẻ lại chê nhạt nhòa

Hiếu Đồng, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 16/12/2020

Những cảm nhận đầu tiên về bom tấn Wonder Woman 1984 đã xuất hiện ở các trang tin quốc tế.

Trước thềm ra mắt, bộ phim Wonder Woman 1984 đã có những buổi công chiếu đầu tiên dành riêng cho giới phê bình tại nước ngoài. Cho đến sáng ngày 16/12 (giờ Việt Nam), những cảm nhận đầu tiên của báo giới về bom tấn cuối năm 2020 đã xuất hiện. Đáng chú ý, bộ phim hiện đang giữ số điểm 88% (tươi rói) với tổng số 76 bài review.

NÓNG: Các review quốc tế đầu tiên về Wonder Woman 1984 chấm điểm tươi rói, người khen hấp dẫn, kẻ lại chê nhạt nhòa - Ảnh 1.

Đọc qua những dòng nhận xét về bộ phim của các trang tin nổi tiếng thế giới như New York Magazine, Insider, Deadline, Collider... có thể thấy Wonder Woman 1984 đang nhận về nhiều phản ứng trái chiều, mặc dù đa phần đều khá tích cực.

NÓNG: Các review quốc tế đầu tiên về Wonder Woman 1984 chấm điểm tươi rói, người khen hấp dẫn, kẻ lại chê nhạt nhòa - Ảnh 2.

Một số nhận xét đầu tiên về bom tấn Wonder Woman 1984:

CBR: Wonder Woman 1984 là một bộ phim tuyệt vời cho thời điểm hiện tại. Phim tràn trề tình yêu, nhẹ nhàng nhắc nhở khán giả rằng vẫn còn hy vọng cho nhân loại, cho dù là trong thời khắc đen tối nhất lịch sử.

Deadline: Gal Gadot vẫn còn đầy sức hút của Wonder Woman và mang đến rất nhiều phân cảnh hành động làm hài lòng khán giả, đồng thời cũng tạo đất diễn cho các phản diện thú vị.

Insider: Nếu bạn muốn một bộ phim ấm lòng, tươi sáng mà vẫn có nhiều hành động, thì hãy xem Wonder Woman 1984.

Empire: Một chuyến hành trình rực rỡ màu sắc và đầy tính nhân văn, anh hùng mà chúng ta vốn mong chờ từ vũ trụ DC. Wonder Woman 1984 là người anh hùng mà 2020 cần bấy lâu nay.

Collider: Bộ phim của đạo diễn Patty Jenkins này có ý đồ tốt với thời cuộc, nhưng thực thi thì hơi yếu kém.

New York Magazine: Phần phim đáng thất vọng này cho thấy tình trạng kinh khủng của không chỉ dòng phim siêu anh hùng, mà còn là của ngành công nghiệp Hollywood nói chung.

Có thể thấy mặc dù Wonder Woman 1984 được lòng kha khá khán giả, tuy nhiên không phải tất cả đều thấy bộ phim này hấp dẫn. Một khía cạnh được ca ngợi nhiều của bộ phim chính là việc tác phẩm có nhiều ý nghĩa nhân văn, ấm áp, tươi sáng.

Wonder Woman 1984 sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam từ ngày 18/12, trước Mỹ 1 tuần.

Nguồn ảnh: Warner Bros., Chụp màn hình

NÓNG: Các review quốc tế đầu tiên về Wonder Woman 1984 chấm điểm tươi rói, người khen hấp dẫn, kẻ lại chê nhạt nhòa - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm