Nóng: Apple sẽ giới thiệu sớm nhất mẫu iPhone 12 màn hình 6,1 inch

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 22:55 07/09/2020

Nhiều khả năng, Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone 12 màn hình 6,1 inch ngay tại sự kiện trong tháng 9 này!

Theo nguồn tin gần nhất, Apple đang rục rịch trình làng dòng sản phẩm iPhone 12, khả năng lớn sẽ diễn ra trong sự kiện tháng 9 này. Trước đó, Apple từng thừa nhận rằng, iPhone 12 sẽ ra mắt chậm hơn bình thường. 

Vào tháng 8 vừa qua, DigiTimes từng thông báo rằng, chiếc iPhone 12 với kích thước màn hình 6,1 inch, sẽ là chiếc iPhone 12 đầu tiên được công bố. Hiện chưa rõ, chiếc iPhone 12 này thuộc phân khúc tiêu chuẩn hay là cao cấp.

Nóng: Apple sẽ giới thiệu sớm nhất mẫu iPhone 12 màn hình 6,1 inch  - Ảnh 1.

Dựa trên báo cáo mới nhất của DigiTimes, các lô hàng bo mạch chủ dùng cho iPhone 12 màn hình 6,1 inch từng được tái khởi động vào tháng 7. Trong khi, những bo mạch chủ dành cho các mẫu iPhone 12 màn hình 6,7 inch và 5,4 inch chỉ được bắt đầu sản xuất vào nửa cuối tháng 8.

Báo cáo cho biết, Zheng Ding Technology (Đài Loan) và AT&S (Áo) sẽ là 2 nhà cung cấp chính cho lô bo mạch chủ iPhone 12. Bên cạnh đó, còn có 3 nhà cung cấp phụ khác là TTM Technologies của Mỹ và 2 công ty khác của Đài Loan – Compeq Manufacturing và Unimicron Technology.

Nóng: Apple sẽ giới thiệu sớm nhất mẫu iPhone 12 màn hình 6,1 inch  - Ảnh 2.

Theo Mark gurman, có thể iPhone 12 ra mắt trong tuần này. Ngoài ra, "Táo khuyết" sẽ chưa tiết lộ về Apple Watch và iPad Air trong thông cáo báo chí vào ngày 8/9, như Jon Prosser từng ám thị.

Dù sao, theo nguồn tin trên, sản phẩm mới của Apple sẽ được tung ra trong tuần tới. Chúng ta cùng chờ đợi thông tin chính thức từ trang chủ của Apple.

Theo: Gizchina

Ảnh: Internet

Nóng: Apple sẽ giới thiệu sớm nhất mẫu iPhone 12 màn hình 6,1 inch  - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm