Nóng: Rò rỉ video nghi ngờ mở hộp iPhone 12 sắp ra mắt

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 18:45 05/09/2020

Cách đây không lâu, một đoạn video rò rỉ trên YouTube mới về iPhone 12 khá giống với những tin đồn trước đó. Video đã nhanh chóng nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng.

Mới đây, một đoạn video đập hộp được nghi ngờ iPhone 12 đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng, mang tới cho chúng ta cái nhìn rõ nét nhất về mẫu iPhone thế hệ mới này của Apple.

Nóng: Rò rỉ video nghi ngờ mở hộp iPhone 12 sắp ra mắt - Ảnh 1.

Hình ảnh tin đồn về iPhone 12

Cụ thể, hình ảnh trong đoạn video cho chúng ta thấy các phần cạnh của sản phẩm rất khớp với tin đồn về iPhone 12 và có sự tương đồng với thế hệ iPhone 4 và 5. Những hình ảnh xuất hiện trong video trùng khớp hoàn toàn với những thông tin đồn đoán trước đây.

Hình ảnh chiếc smartphone được cho là iPhone 12 chụp lại từ video YouTube

Các tin rò rỉ trước đó cũng cho rằng, Apple sẽ thu gọn phần notch trên iPhone 12 để giúp màn hình có nhiều diện tích hơn. Tuy nhiên, tai thỏ của iPhone 12 vẫn giữ nguyên kích thước giống như trên các thiết bị trước đó.

Không giống như những tin đồn, cụm camera trên iPhone 12 có 3 ống kính lớn tương tự như trên iPhone 11 Pro, chứ không hề có 4 camera.

Đoạn video trên tay Apple iPhone 12

Ngoài ra, chiếc iPhone 12 xuất hiện trong đoạn video không thấy có sự xuất hiện của nhãn chứng nhận FCC ở mặt lưng và rất có thể đây chỉ là một chiếc máy phiên bản thử nghiệm. Hoặc là một sản phẩm dựng mô hình đăng lên nhằm thu hút sự chú ý từ dư luận và người dùng.

Hiện tại, Apple vẫn chưa có thông báo cụ thể về ngày ra mắt của iPhone 12. Khả năng cao máy sẽ được ra mắt vào đầu tháng 10.

Theo: Sparrows News

Ảnh: Internet

Nóng: Rò rỉ video nghi ngờ mở hộp iPhone 12 sắp ra mắt - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm