Nổi tiếng với body siêu chuẩn, em út Black Pink vẫn gây sốt vì đôi chân dài đến mức bị tưởng là photoshop quá đà

ON, Theo Helino 19:13 10/08/2018

Lisa (Black Pink) lại gây xôn xao với tỉ lệ cơ thể khó tin. Hình ảnh, clip rõ ràng nhất về đôi chân dài không tưởng của Lisa đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Tối ngày 9/8, Lisa (Black Pink) đã có mặt tại sự kiện fanmeeting cá nhân tại Indonesia. Mỹ nhân nhà YG vốn nổi tiếng sở hữu thân hình không thể đùa được với đôi chân dài miên man, vòng eo con kiến, tuy nhiên ngoại hình trong lần xuất hiện này đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Vẫn biết body Lisa đẹp, nhưng fan vẫn không ngờ được rằng cô nàng lại có đôi chân dài đến mức độ khó tin như thế này. Nếu không nhờ clip fan quay, có lẽ nhiều người tưởng nhầm rằng mỹ nhân này đã dùng photoshop để kéo chân đến mức quá lố. Từ khóa "đôi chân của Lisa" cũng gây sốt trên mạng xã hội suốt 1 ngày qua.

Em út Lisa (Black Pink) gây sốc với đôi chân dài không tưởng

Đôi chân dài khó tin của Lisa khiến fan Indonesia phát cuồng, netizen thì không thể tin vào mắt mình

Nổi tiếng với body siêu chuẩn, em út Black Pink vẫn gây sốt vì đôi chân dài đến mức bị tưởng là photoshop quá đà - Ảnh 5.
Nổi tiếng với body siêu chuẩn, em út Black Pink vẫn gây sốt vì đôi chân dài đến mức bị tưởng là photoshop quá đà - Ảnh 6.

Đôi chân của Lisa trong hình chụp sự kiện bị tưởng là sản phẩm photoshop nhưng thực tế lại không phải vậy

Nổi tiếng với body siêu chuẩn, em út Black Pink vẫn gây sốt vì đôi chân dài đến mức bị tưởng là photoshop quá đà - Ảnh 7.
Nổi tiếng với body siêu chuẩn, em út Black Pink vẫn gây sốt vì đôi chân dài đến mức bị tưởng là photoshop quá đà - Ảnh 8.
Nổi tiếng với body siêu chuẩn, em út Black Pink vẫn gây sốt vì đôi chân dài đến mức bị tưởng là photoshop quá đà - Ảnh 9.
Nổi tiếng với body siêu chuẩn, em út Black Pink vẫn gây sốt vì đôi chân dài đến mức bị tưởng là photoshop quá đà - Ảnh 10.

Cô nàng tươi tắn, xinh đẹp, dịu dàng khác hẳn hình ảnh cool ngầu thường thấy trên sân khấu

Lisa từng không ít lần gây bão mạng vì đôi cặp đùi thon gọn, độ dài chân khó tin

Nguồn: Naver, Instagram, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm