Nổi tiếng giàu sang nhưng Black Pink cũng rất tiết kiệm: một món đồ chị em mặc chung, một công thức mặc đi mặc lại

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 30/07/2018

Stylist của Black Pink thường xuyên tái tận dụng trang phục của các cô nàng. Một món đồ hay thậm chí là nguyên 1 set đồ có thể được sử dụng lại nhiều lần.

Black Pink là nhóm nhạc rất được chú trọng đầu tư về mặt thời trang, họ thường xuyên được diện những bộ trang phục hàng hiệu đắt đỏ. Chính bản thân stylist của Black Pink từng bật mí phong cách của họ thiên về hướng độc đáo, hợp với những người yêu thích thời trang, YG Entertainment cũng rất hào phóng, mạnh tay đầu tư hàng hiệu cho 4 cô gái ngay từ khi ra mắt.

Nổi tiếng giàu sang nhưng Black Pink cũng rất tiết kiệm: một món đồ chị em mặc chung, một công thức mặc đi mặc lại - Ảnh 1.

Dù là thế, nhưng nếu để ý kỹ phong cách của 4 cô nàng này bạn sẽ nhận ra họ cũng rất tiết kiệm. Một món trang phục hay phụ kiện có thể được tái sử dụng từ chị sang em, một set đồ có thể lặp đi lặp lại từ nàng này sang nàng khác, hoặc bê nguyên từ sân khấu này sang sân khấu khác.

Nổi tiếng giàu sang nhưng Black Pink cũng rất tiết kiệm: một món đồ chị em mặc chung, một công thức mặc đi mặc lại - Ảnh 2.

Đầu tiên là trang phục cá nhân, nguyên 1 set đồ có thể được stylist bê từ sân khấu này sang sân khấu khác. Biểu diễn trên sân khấu Inkigayo vào tháng 8/2016, Jennie mặc áo croptop, áo khoác, quần shorts và đi tất cao cổ. Đến tháng 5/2017, cô nàng lại mặc nguyên set đồ trên khi tại 1 sự kiện khác.

Nổi tiếng giàu sang nhưng Black Pink cũng rất tiết kiệm: một món đồ chị em mặc chung, một công thức mặc đi mặc lại - Ảnh 3.

Nhiều fan thấy ngờ ngợ với set đồ áo xuyên thấu mix cùng áo 2 dây và chân váy vừa được Lisa diện vào tháng 5 vừa qua. Hóa ra set đồ y hệt cũng từng được cô nàng mặc trong 1 sự kiện khác từ hồi tháng 9 năm ngoái.

Nổi tiếng giàu sang nhưng Black Pink cũng rất tiết kiệm: một món đồ chị em mặc chung, một công thức mặc đi mặc lại - Ảnh 4.

Nguyên "cây đồ" từ năm 2017 cũng được Rosé mặc lại vào sự kiện mới đây.

Nổi tiếng giàu sang nhưng Black Pink cũng rất tiết kiệm: một món đồ chị em mặc chung, một công thức mặc đi mặc lại - Ảnh 5.

Chân váy xếp ly vừa được Jisoo diện vào ngày 24/5, thì đến ngày 25/5 cô nàng đã mặc lại. Cùng là cách mix với áo sơ mi croptop tương tự.

Nổi tiếng giàu sang nhưng Black Pink cũng rất tiết kiệm: một món đồ chị em mặc chung, một công thức mặc đi mặc lại - Ảnh 6.

"Lười" mix đồ cá nhân, stylist còn có truyền thống tận dụng nguyên cách mix đồ từ cô nàng này sang cô nàng khác. Tỉ dụ như set đồ với áo lưới cùng croptop và chân váy ngắn màu mè đều đã từng được Jennie, Lisa và Rosé mặc qua.

Mặc lại đồ cũ đã đành, nhiều fan còn tinh ý phát hiện những món đồ trùng hợp giữa các cô nàng, giống như họ "mượn tạm" đồ của nhau để mặc vậy.

Balo Chanel của Jisoo giống với balo của Jennie.

Áo croptop Lisa từng mặc trong ảnh từ trước khi debut cũng được Jennie mặc.

Thắt lưng biểu diễn của Lisa được tái sử dụng thành phụ kiện của Jennie.

Thắt lưng Lisa từng mang từ hồi tháng 11/2016 cũng được biến thành trang phục biểu diễn của Jennie trên sân khấu Seoul Music Awards vào hồi đầu năm nay.

Thắt lưng có lẽ là món phụ kiện được tái sử dụng nhiều nhất trong Black Pink. Hai cô nàng Jisoo và Jennie lại tiếp tục cùng "san sẻ", dùng chung 1 chiếc thắt lưng lấp lánh.

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày