Người “giàu có” nhất Black Pink hẳn phải là Jennie: Chỉ riêng BST túi đã lên tới hàng tỷ đồng và gấp 3 lần Lisa

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 22/07/2018

Gấp rưỡi so với Jisoo và gấp đôi Rosé, BST những chiếc túi mà Jennie đã sử dụng quả là niềm ao ước với bất cứ cô gái nào.

Black Pink là 1 trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất hiện nay, lại rất được chú trọng về mặt hình ảnh, thời trang. Vậy nên cũng chẳng có gì lạ khi cô nàng nào trong nhóm cũng sở hữu cả 1 kho hàng hiệu với giá trị đắt đỏ. Và trong cả 4 người, hẳn Jennie là người chịu chơi và chịu chi nhất. Chỉ tính riêng BST túi của cô nàng đã có giá trị hàng tỷ đồng, gấp rưỡi so với Jisoo, gấp đôi so với Rosé và gấp 3 so với Lisa.

Người “giàu có” nhất Black Pink hẳn phải là Jennie: Chỉ riêng BST túi đã lên tới hàng tỷ đồng và gấp 3 lần Lisa - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang Instagram @iamygfashionblackpink một tài khoản của các fan hâm mộ từ Indonesia chuyên "bóc giá" những món đồ mà Black Pink mặc, với hơn 80.000 người theo dõi đã đăng 1 bài tổng hợp về số túi mà 4 thành viên của nhóm sở hữu. Chúng ta hãy cùng xem BST túi đồ sộ và đắt đỏ của 4 cô nàng nhà YG này.

1. Jennie - 1,5 tỷ đồng

Jennie sở hữu gần 20 chiếc túi đến từ khắp các thương hiệu danh tiếng như Chanel, Gucci, Celine, Louis Vuitton, Delvaux… với tổng giá trị 65.000 USD ~ 1,5 tỷ đồng.

Người “giàu có” nhất Black Pink hẳn phải là Jennie: Chỉ riêng BST túi đã lên tới hàng tỷ đồng và gấp 3 lần Lisa - Ảnh 3.

Đặc biệt cô còn từng sử dụng chiếc túi Chanel Resin Brass Diamante Evening có giá tới 15.000 USD ~ 346 triệu đồng.

2. Jisoo - 881 triệu đồng

Số lượng túi của Jisoo tuy ít hơn so với Jennie, nhưng cũng có tổng giá trị tới 38.235 USD ~ 881 triệu đồng.

Trong đó cô nàng có đến 4 chiếc balo của Chanel. Ngoài ra, còn nhiều thương hiệu đắt đỏ khác như Delvaux, Gucci, Saint Laurent... có giá cả ngàn USD 1 chiếc.

3. Rosé - 692 triệu đồng

Rosé nhẹ nhàng dừng lại ở con số 11 chiếc túi với giá trị tổng cộng 30.000 USD ~ 692 triệu đồng.

4. Lisa - 484 triệu đồng

Nhưng con số khiêm tốn nhất phải thuộc về Lisa. Cô nàng người Thái này có 16 chiếc túi với giá trị vỏn vẹn 21.000 USD ~ 484 triệu đồng.

Như vậy Jennie chính là người sở hữu BST túi đồ sộ và đắt đỏ nhất trong Black Pink. Theo tiết lộ từ tài khoản @iamygfashionblackpink, 2 trong số những chiếc túi Chanel của Jennie là túi được thương hiệu gửi tặng. Dù vậy chỉ riêng những chiếc túi còn lại cũng đủ khiến công chúng choáng ngợp trước số tiền khủng mà cô nàng này chi cho thời trang.

Nguồn: @iamygfashionblackpink

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm