Nơi nào ở Việt Nam ngắm hoàng hôn đẹp nhất? Xin thưa, câu trả lời chính là Phú Quốc!

Bonlivie, Theo Helino 18:11 20/08/2019

Muốn có một tấm ảnh check-in với hoàng hôn với tone màu cực Tây thì book vé du lịch Phú Quốc ngay và luôn nhé! Đảm bảo có nguyên "rổ" ảnh đẹp mang về cho xem.

Phải thừa nhận rằng khung cảnh hoàng hôn ráng vàng, ráng đỏ luôn khiến người ta "đánh rơi" một nhịp tim nếu vô tình bắt gặp. Biết là ảnh hoàng hôn luôn đẹp dù chụp ở bất kì góc độ nào. Tuy nhiên, vẫn có những nơi trên thế giới mà quang cảnh này ấn tượng và rực rỡ hơn bao giờ hết. Cụ thể, mỗi ngày luôn có hàng triệu bức ảnh check-in với hoàng hôn ở California (Mỹ), Bali (Indonesia), Moscow (Nga), Phuket (Thái Lan)... được giới trẻ đăng tải lên các trang MXH. 

Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn bắt được khoảnh khắc đẹp này. Chưa kể, chuyện đi du lịch nước ngoài chỉ để ngắm hoàng hôn mới nghe thôi đã thấy khó khăn rồi. Nhưng bạn đừng vội buồn bởi ngay ở Việt Nam cũng có một địa điểm check-in với hoàng hôn đẹp không kém cạnh trời tây luôn nhé. Nếu bạn chưa biết thì đó chính là biển Phú Quốc (Kiên Giang).

Nơi nào ở Việt Nam ngắm hoàng hôn đẹp nhất? Xin thưa, câu trả lời chính là Phú Quốc! - Ảnh 1.

@ kimok_e Goodbye

Bây giờ, việc đi du lịch Phú Quốc không còn là chuyện quá khó khăn với nhiều người nữa. Từ Sài Gòn, bạn có thể di chuyển đến đây bằng 2 cách: đi xe khách hoặc bằng máy bay. Sẽ có 2 tuyến xe khách cho bạn lựa chọn đó là tuyến Sài Gòn – Rạch Giá hoặc Sài Gòn – Hà Tiên. Nếu di chuyển bằng máy bay, chi phí sẽ cao hơn một chút nhưng đổi lại bạn sẽ tiết kiệm được thời kha khá thời gian đấy.

Nơi nào ở Việt Nam ngắm hoàng hôn đẹp nhất? Xin thưa, câu trả lời chính là Phú Quốc! - Ảnh 2.

@mrnastyxx

Nơi nào ở Việt Nam ngắm hoàng hôn đẹp nhất? Xin thưa, câu trả lời chính là Phú Quốc! - Ảnh 3.

@real_nmpu

Đến Phú Quốc, ngoài việc tham quan, tắm biển, ăn hải sản, đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm cảnh hoàng hôn nhé, sẽ thú vị lắm đó. Thông thường, mặt trời sẽ bắt đầu lặn từ khoảng 5 giờ chiều đến hơn 6 giờ tối. Lúc này, biển trời Phú Quốc là sự pha trộn giữa 3 tone màu: xanh, tím và hồng (thường gọi là lilac sky), tạo nên một cảnh tượng lãng mạn và nên thơ vô cùng.

Nơi nào ở Việt Nam ngắm hoàng hôn đẹp nhất? Xin thưa, câu trả lời chính là Phú Quốc! - Ảnh 4.

@npvyxx__

Tips cho bạn để có những tấm hình xịn khi chụp với hoàng hôn đó là hãy chụp bằng ống kính góc rộng để lấy được chủ thể lẫn toàn bộ khung cảnh xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chụp những tấm hình ngược sáng với background là bầu trời màu lilac này nữa đấy, trông sẽ ảo diệu lắm đó. Thêm nữa, màu sắc của hoàng hôn luôn thay đổi liên tục nên bạn cứ bấm máy nhiều lần để có nhiều ảnh với nhiều sắc độ khác nhau nhé!

Cùng xem thêm một số hình ảnh check-in tuyệt đẹp với hoàng hôn ở Phú Quốc:

Nơi nào ở Việt Nam ngắm hoàng hôn đẹp nhất? Xin thưa, câu trả lời chính là Phú Quốc! - Ảnh 5.

@svetalipinskaya

Nơi nào ở Việt Nam ngắm hoàng hôn đẹp nhất? Xin thưa, câu trả lời chính là Phú Quốc! - Ảnh 6.

@vietfuntravel

Nơi nào ở Việt Nam ngắm hoàng hôn đẹp nhất? Xin thưa, câu trả lời chính là Phú Quốc! - Ảnh 7.

@loveon.n

Nơi nào ở Việt Nam ngắm hoàng hôn đẹp nhất? Xin thưa, câu trả lời chính là Phú Quốc! - Ảnh 8.

@loveon.n

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm