Khoa Pug lại tiếp tục bị lừa ở Dubai, thất vọng tràn trề với dịch vụ tại khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới

Bonlivie, Theo Helino 14:12 19/08/2019

Lần này, anh chàng đã ghi lại toàn bộ những bức xúc khi "đốt tiền" không xứng đáng trong khách sạn 7 sao nổi tiếng tên là Buji Al Arab. Ngoài ra, Khoa Pug cũng phân tích nhiều đặc điểm cho thấy rằng Dubai không thực sự giàu có như những điều mà người ta vẫn nhìn thấy hằng ngày trên truyền thông.

Xưa nay, mỗi khi nhắc đến Dubai, người ta sẽ dễ dàng liên tưởng đến sự giàu có và xa hoa với hình ảnh: những toà nhà dát vàng, siêu xe xuất hiện đầy trên đường phố, hàng loạt khu nghỉ dưỡng triệu đô... Thế nhưng, qua góc nhìn của kênh Youtube Khoa Pug, nhiều sự thật không ngờ về thành phố giàu có này đã được hé lộ.

Mới đây, kênh Youtube của Khoa Pug vừa tiếp tục đăng tải video mới trong chuỗi review về du lịch Dubai. Lần này, anh chàng đã ghi lại toàn bộ những bức xúc khi "đốt tiền" không xứng đáng trong khách sạn 7 sao nổi tiếng tên là Buji Al Arab. Ngoài ra, Khoa Pug cũng phân tích nhiều đặc điểm cho thấy rằng Dubai không thực sự giàu có như những điều mà người ta vẫn nhìn thấy hằng ngày trên truyền thông.

Khách sạn được mệnh danh là "7 sao" nổi tiếng nhất Dubai.

Ngoài thang máy dát vàng ra, nơi đây chẳng có gì ấn tượng cả!

Theo Khoa Pug: "Rất nhiều người Việt Nam cũng như trên thế giới đến Dubai vì ngưỡng mộ khách sạn "7 sao" Buji Al Arab. Một phần vì tò mò không ngờ trên thế giới cũng có khách sạn "7 sao", một phần là do Dubai làm marketing quá tốt, cái gì của họ cũng là số 1". Với sự hào hứng và tò mò về địa điểm "sang chảnh" này, anh chàng đã quyết định cùng cameraman đến đây ăn tối. Tuy nhiên, từ khi bước vào nhà hàng cho đến lúc ăn xong, cảm nhận của Khoa Pug chỉ gói gọn trong 4 từ: Thất vọng kinh khủng!

Đắt nhưng chẳng "xắt" ra được miếng nào!

Nhà hàng cấm tiệt khách quay video vì sợ bị "bóc phốt".

Cụ thể, Khoa Pug cho rằng mình đã bị lừa khi phải bỏ ra số tiền 7 triệu đồng cho một bữa buffet 2 người (chưa bao gồm nước uống) nhưng chất lượng dịch vụ lại siêu tệ, đồ ăn thì ít và dở. Chưa kể, điều vô lí hơn nữa đó là để vào được khách sạn bạn phải có booking đặt bàn trước, và bạn phải trả tiền trước khi ăn. Đã vậy nhà hàng còn không cho khách quay đồ ăn, sợ lộ ra không gian chật hẹp, đồ ăn kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến hình ảnh bấy lâu của khách sạn "tự phong 7 sao" này.

Nếu 2 người ăn uống thoải mái thì số tiền sẽ rơi vào khoảng 10 triệu.

Khoa Pug cho rằng, đồ ăn ở đây còn thua xa đồ ăn ở khách sạn 5 sao tại Việt Nam.

Không phải chỉ mỗi mình Khoa Pug cảm thấy không hài lòng với chất lượng dịch vụ tại nhà hàng này. Rất nhiều người đến đây với sự ngỡ ngàng, hưng phấn, rồi chuyển sang thất vọng và cuối cùng là phàn nàn trực tiếp với nhà hàng. Bảo sao, vào khung giờ "vàng" 8h tối nhưng nhà hàng không có nổi 10 bàn khách ăn, sảnh chờ khách sạn thì không một khách nào đến ở, chỉ toàn khách đến chụp hình, ăn tối cho biết rồi về. Rõ ràng, Khoa Pug đã dính phải một "cú lừa" tại nhà hàng - khách sạn nổi tiếng sang xịn nhất Dubai này.

Anh chàng phải thừa nhận rằng marketing ở Dubai quá xuất sắc!

Đây là cách mà Dubai "lừa" du khách.

Tuy nhiên, đối lập với sự thiếu chuyên nghiệp bên trong nhà hàng, sảnh khách sạn Buji Al Arab lại là sự xuất hiện của một dàn siêu xe "khủng", khiến ai cũng choáng váng và lầm tưởng rằng Dubai giàu nứt đố đổ vách. Nhưng theo Khoa Pug, đó chỉ là chiêu trò PR "lố" của thành phố này. Nếu ai chưa đến đây lần nào thì sẽ dễ dàng rơi vào "cái bẫy" được truyền thông Dubai giăng sẵn.

Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về video mới của Khoa Pug?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm