Nỗi khổ đi event ngày đông của sao Hoa ngữ: Người ngất xỉu trên thảm đỏ, người thốt lên 2 từ "cực hình"

Linh An, Theo Phụ Nữ Số 06:30 27/12/2023

Những hình ảnh đi sự kiện giữa thời tiết lạnh buốt của nhiều sao Hoa ngữ khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

Cuối năm là khoảng thời gian lạnh nhất trong mùa nhưng cũng là lúc diễn ra vô số các sự kiện lớn nhỏ. Tuy nhiên, để đảm bảo hình ảnh luôn hoàn hảo, lộng lẫy trong mắt công chúng thì các nghệ sĩ nữ vẫn phải diện váy áo mỏng manh, cắt xẻ táo bạo xuất hiện tại sự kiện với thời tiết âm độ. Thậm chí, nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi cũng phải thừa nhận việc đi sự kiện cuối năm là một cực hình.

Ngất xỉu ngay giữa thảm đỏ vì quá lạnh

Còn nhớ vào năm 2017, Triệu Hàn Anh Tử khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đang tạo dáng thì ngất xỉu ngay trên thảm đỏ. Khi ấy, nữ diễn viên Tân Thần Điêu Đại Hiệp diện mẫu váy hai dây xẻ ngực xâu, cắn răng chịu đựng giữa thời tiết lạnh buốt. Sau đó, người đẹp chỉ chịu đựng được 20 giây rồi xỉu ngay trước ống kính và phải đưa đi cấp cứu.

Triệu Hàn Anh Tử ngất xỉu trên thảm đỏ vì trời quá lạnh

Sự việc này khi đó nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng, khiến phía ekip nữ diễn viên phải công khai kết quả kiểm tra y tế. Theo kết quả, do thời tiết quá lạnh, cộng với trang phục mỏng cùng cường độ làm việc cao đã khiến Triệu Hàn Anh Tử bị khó thở, suy nhược dẫn đến sự cố trên thảm đỏ.

Nữ diễn viên đã được ekip đưa đi cấp cứu ngay sau đó

Nhiều nghệ sĩ ứa nước mắt vì lạnh

Ngoài trường hợp nghiêm trọng như Triệu Hàn Anh Tử, cộng đồng mạng còn nhiều lần bắt gặp không ít sao nữ bật khóc khi đang tạo dáng vì quá lạnh. Nhiều mỹ nhân như Triệu Lệ Dĩnh, Quan Hiểu Đồng rơi nước mắt khi phải diện những mẫu đầm cúp ngực, xuyên thấu ít vải, lộ nhiều da thịt giữa tiết trời âm độ C. Hay mới đây là hình ảnh của Nghê Ni liên tục cắn răng chịu đựng và thốt lên với phóng viên "Tôi lạnh quá" khi phải đi sự kiện giữa tiết trời -1 độ C.

Dàn mỹ nhân Quan Hiểu Đồng, Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni, Quách Bình Đình co ro trên thảm đỏ

Nỗi khổ đi event ngày đông của sao Hoa ngữ: Người ngất xỉu trên thảm đỏ, người thốt lên 2 từ cực hình - Ảnh 4.

Lưu Diệc Phi lạnh đến run người, sụt sịt giữa sự kiện. Cô từng ví việc phải mặc đồ mỏng đi event mùa đông là cực hình

Hình ảnh Nghê Ni tại sự kiện gần đây khiến người hâm mộ xót xa

Miếng dán giữ nhiệt bao nhiêu cũng không đủ

Thời tiết bên Trung những ngày cuối năm còn lạnh đến mức áo khoác không đủ để giữ ấm cho các ngôi sao khi đi dự sự kiện. Nhiều mỹ nhân Cbiz phải sử dụng rất nhiều đến miếng giữ nhiệt để có thể vơi bớt cái lạnh. Mới đây, Lưu Vân khiến cộng đồng mạng sửng sốt khi phải dán đến 70 miếng giữ nhiệt để chống chọi với thời tiết -7 độ C tại Bắc Kinh khi tham dự Lễ hội Thời trang Sohu.

Nỗi khổ đi event ngày đông của sao Hoa ngữ: Người ngất xỉu trên thảm đỏ, người thốt lên 2 từ cực hình - Ảnh 6.

Lưu Vân phải dán rất nhiều miếng giữ nhiệt để chống chọi cái lạnh

Nỗi khổ đi event ngày đông của sao Hoa ngữ: Người ngất xỉu trên thảm đỏ, người thốt lên 2 từ cực hình - Ảnh 7.

Đường Yên cũng từng gây sốc vì sử dụng rất nhiều miếng giữ nhiệt khi tham dự sự kiện

Đáng chú ý, không chỉ sao nữ mà các sao nam, dù được mặc đồ ấm áp và kín đáo hơn cũng phải cắn răng chịu đựng cái lạnh "cắt da cắt thịt" khi tham dự sự kiện, cho thấy mùa đông ở Trung Quốc khắc nghiệt như thế nào. Nhiều mỹ nam Cbiz để lộ khoảnh khắc run rẩy, sụt sịt dùng miếng giữ nhiệt hay hai bàn tay đỏ rực khiến người hâm mộ vô cùng thương cảm.

Nhiều sao nam Cbiz cũng không thể chịu được cái lạnh tê tái dù trang phục ấm áp và kín đáo hơn các sao nữ. Thậm chí, họ cũng "cầu cứu" miếng dán giữ nhiệt

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày