Nỗi khổ của dàn sao nhí IT và Stranger Things: bị bám đuôi từ phim trường, soi mói cơ thể đến ám ảnh

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/03/2020

Vai diễn trong Stranger Things tuy giúp Finn Wolfhard có được một bước đệm vững chắc trong sự nghiệp nhưng cũng mang đến cho cậu nhóc 13 tuổi năm đó vô số rắc rối.

"Bỗng nhiên họ tiến lại gần và kiểu này anh bạn, chụp selfie được không, tôi đã phản hồi rằng không và đừng bám đuôi trẻ con nữa". - Sao nhí Finn Wolfhard - một trong những gương mặt nổi lên trong series đình đám Stranger Things chia sẻ về trải nghiệm kì cục, khá ám ảnh của mình từ 4 năm về trước.

Nỗi khổ của dàn sao nhí IT và Stranger Things: bị bám đuôi từ phim trường, soi mói cơ thể đến ám ảnh - Ảnh 1.

Finn Wolfhard

Gần đây, Finn Wolfhard mới dám cởi mở và chia sẻ thẳng thắn hơn về những trải nghiệm cậu từng phải đối mặt khi còn là một ngôi sao nổi tiếng 13 tuổi. Trên tờ Mastermind, Finn kể lại: "Hồi đó tôi mới 13 tuổi thôi, vài người lớn đã lén đi theo từ phim trường IT đến tận xe riêng. Một lần khác, hồi Stranger Things mới ra, lúc ấy tôi đang đi một mình và bị theo dõi. Càng đi nhanh thì họ càng bám theo nhanh hơn. Bất ngờ những người đó ở đâu bám lại và hỏi xin tôi một tấm hình chụp chung. Tôi từ chối và nói thẳng rằng mình cảm thấy bị đe dọa khi họ cứ đi theo tôi như vậy". 

Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm về một lần bị bám đuôi khác khi anh chàng di chuyển bằng phương tiện công cộng: "Có lần tôi đi taxi mà họ vẫn bám đuôi xe tôi. Đến tận lúc tôi xuống khỏi xe và di chuyển một mình, những người đó cũng không buông tha".

Nỗi khổ của dàn sao nhí IT và Stranger Things: bị bám đuôi từ phim trường, soi mói cơ thể đến ám ảnh - Ảnh 2.

Một cảnh của Finn Wolfhard trong "Stranger Things"

Finn Wolfhard còn tham gia một nhóm nhạc tên là Calpurnia và được biết thậm chí những người hâm mộ quá khích cũng từng xuất hiện tại những buổi hòa nhạc của nhóm. Finn chia sẻ rằng từng có một buổi biểu diễn phải dừng lại giữa chừng vì các fan cuồng này liên tục xô đẩy làm té ngã khán giả.

Nỗi khổ của dàn sao nhí IT và Stranger Things: bị bám đuôi từ phim trường, soi mói cơ thể đến ám ảnh - Ảnh 3.

Fin trong phim "IT"

Không chỉ riêng Finn Wolfhard dường như những gương mặt tham gia vào dự án phim viễn tưởng Stranger Things - Millie Bobby Brown cũng phải đối mặt với những lời bình luận quấy rồi trên các phương tiện mạng xã hội. Trong một video đăng trên Instagram, Millie đã chia sẻ lại những bình luận tỏ vẻ soi mói cơ thể cô quá chi tiết, thậm chí chỉ trích nặng nề cô bé vì phong cách ăn mặc của mình. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm