Nối gót chị gái 7 ngày không gội đầu, Phạm Thừa Thừa khiến netizen sốc tận óc với tóc siêu nhân Gao, nhan sắc tụt điểm trầm trọng

GG, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 18/03/2020

Chắc đã chán làm trai đẹp lãng tử rồi nên Phạm Thừa Thừa mới thử nghiệm kiểu tóc gai góc thế này.

Không chỉ nổi tiếng với cái danh "em trai Phạm Băng Băng", Phạm Thừa Thừa còn được biết đến là mỹ nam rất tiềm năng của Cbiz nhờ visual lẫn phong cách khó mà đùa được. Nhờ ăn vận và để tóc tai theo đúng chuẩn idol xứ kim chi, độ bảnh bao của anh chàng này cũng được tăng lên trông thấy.

Nối gót chị gái 7 ngày không gội đầu, Phạm Thừa Thừa cũng khiến netizen sốc tận óc với tóc siêu nhân Gao - Ảnh 1.

Có lẽ chính bản thân Phạm Thừa Thừa cũng hiểu rằng kiểu tóc dài bồng bềnh lãng tử mới là chân ái của mình nên suốt thời gian vừa qua, anh chàng vẫn luôn trung thành với nó. Điều duy nhất Phạm Thừa Thừa thay đổi chỉ là màu tóc mà thôi.

Nhưng rồi đến một ngày, Phạm Thừa Thừa bỗng tự bắn súng vào mặt hồ đang yên ả với kiểu tóc siêu ngắn, siêu chói lọi và tương đối gai góc, khác hẳn với hình ảnh thư sinh bình thường của mình. Đang yên đang lành, em trai Phạm Gia lại khiến cư dân mạng phải "sốc lên phần phật".

Đa phần, phản ứng của fan Phạm Thừa Thừa đều không mấy tích cực cho lắm, có lẽ vì họ đã quá quen với kiểu tóc bồng bềnh vốn làm nên thương hiệu của anh rồi. Đúng là nghệ sĩ thì nên chăm đổi mới hình ảnh nhưng không phải lúc nào, đó cũng là một quyết định sáng suốt.

Xem chừng nhà họ Phạm đang gặp hạn tóc tai thì phải bởi cách đây mấy ngày, Phạm Băng Băng cũng bị dân tình la ó hết sức là ở dơ khi tiết lộ mình đã 7 ngày không gội đầu.

Nối gót chị gái 7 ngày không gội đầu, Phạm Thừa Thừa cũng khiến netizen sốc tận óc với tóc siêu nhân Gao - Ảnh 5.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy kiểu tóc mới có hợp với Phạm Thừa Thừa không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14