Phạm Băng Băng bị soi trắng bất thường trong ảnh mới nhất của Phạm Thừa Thừa, nhưng sự thật là gì?

Twus, Theo Helino 23:55 10/02/2019

Thêm một minh chứng cho thấy thói quen chăm sóc da “bá đạo” của Phạm Băng Băng khi cô luôn chăm chỉ đắp mặt nạ ngay cả trước khi chụp ảnh selfie.

Mới đây, cậu em Phạm Thừa Thừa vừa đăng tải loạt ảnh đại gia đình sum vầy bên nhau. Bên cạnh sự xuất hiện của Phạm Băng Băng, dân tình còn phát hiện ra tình tiết bất ngờ khi nữ diễn viên nổi tiếng bỗng chiếm hết spotlight vì nước da trắng bật tông trong ảnh selfie giữa mẹ và em trai.

Phạm Băng Băng bị soi trắng bất thường trong ảnh mới nhất của Phạm Thừa Thừa, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 1.

Phạm Thừa Thừa vừa đăng tải loạt ảnh chụp cùng bố mẹ và chị gái.

Phạm Băng Băng bị soi trắng bất thường trong ảnh mới nhất của Phạm Thừa Thừa, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 2.

Trong ảnh chụp cùng mẹ, nhiều người lại chỉ chú ý đến bà chị nổi tiếng lấp ló xa xa.

Phạm Băng Băng bị soi trắng bất thường trong ảnh mới nhất của Phạm Thừa Thừa, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 3.

Nước da trắng bật tông của Phạm Băng Băng đã thành tâm điểm, nhiều netizen còn có tâm chỉnh ảnh zoom thật gần.

Phạm Băng Băng bị soi trắng bất thường trong ảnh mới nhất của Phạm Thừa Thừa, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 4.

Đến khi nhìn kỹ ảnh, nhiều người mới ngã ngửa nhận ra không phải Phạm Băng Băng da quá trắng mà hóa ra cô nàng chỉ đang đắp mặt nạ giấy mà thôi.

Vẫn khá im ắng sau scandals trốn thuế đình đám, thậm chí nhiều netizen còn phỏng đoán Phạm Băng Băng đang bất ổn, không còn quan tâm đến vẻ bề ngoài khi cô cam tâm cắt phăng mái tóc dài bảo bối. Vậy nhưng đây chính là minh chứng cho thấy mối quan tâm đến ngoại hình và thói quen chăm sóc da "bá đạo" của Phạm Băng Băng khi cô luôn chịu khó đắp mặt nạ để duy trì làn da mịn màng nhất. Thậm chí kể cả khi ở nhà, ngay trước khi chụp ảnh selfie thôi thì cô nàng này vẫn cần mẫn đắp mặt nạ để có được trạng thái nhan sắc hoàn hảo nhất trước khi “lên hình”.

Phạm Băng Băng bị soi trắng bất thường trong ảnh mới nhất của Phạm Thừa Thừa, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 5.

Phạm Thừa Thừa còn nhí nhố gọi Phạm Băng Băng là “em gái” trong loạt ảnh này. Có lẽ 1 phần là vì tình cảm thân thiết giữa 2 chị em, một phần cũng bởi bà chị nổi tiếng sở hữu nhan sắc quá đỗi trẻ trung.

Nhiều netizen đã lên tiếng giải thích hóa ra Phạm Băng Băng chỉ đang đắp mặt nạ giấy mà thôi: Cô ấy vẫn luôn chăm sóc da cẩn thận, đắp mặt nạ giấy mỗi ngày để duy trì làn da hoàn hảo/ Hóa ra Phạm Gia chỉ đang đắp mặt nạ giấy thôi/ Dễ thương thật đó/ Trước đây tôi không tin Phạm Băng Băng đắp nhiều mặt nạ như vậy nhưng giờ thì tôi tin rồi/ Cũng phải học Phạm Băng Băng mới được, tôi đi đắp mặt nạ đây…

Trước đây, Phạm Băng Băng đã có thói quen thường xuyên đắp mặt nạ, tủ lạnh nhà cô cũng chật ních các loại mặt nạ giấy. Đây cũng chính là 1 trong những bí kíp giúp nữ diễn viên 37 tuổi luôn duy trì làn da và nhan sắc như gái đôi mươi.

Phạm Băng Băng thường xuyên đắp mặt nạ chăm sóc da.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14