Nổi giận vì fan đột nhập vào nhà, Triệu Lệ Dĩnh bị cho là "giở chiêu trò PR"

Xiao Chi Chi, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/04/2016

Triệu Lệ Dĩnh hiện đang vô cùng tức giận trước hành vi phạm pháp và có phần quá khích của người hâm mộ.

"Tiểu Hoa đán" của màn ảnh Hoa ngữ Triệu Lệ Dĩnh mới đây đã cập nhật dòng trạng thái mới nhất trên Weibo, thể hiện sự bức xúc khi những tấm ảnh gia đình của mình bị tung tràn lan trên mạng. Nội dung của dòng trạng thái như sau: "Tự tiện xông vào nhà người ta rồi chụp ảnh, thật bất lịch sự! Xin xóa đi!". Dòng nhắn bức xúc của nàng "Tiểu Cốt" đang được truyền đi nhanh chóng.

Nổi giận vì fan đột nhập vào nhà, Triệu Lệ Dĩnh bị cho là giở chiêu trò PR - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mới được Triệu Lệ Dĩnh cập nhật. Tiểu Hoa đán tiết lộ thông tin mình bị fan đột nhập vào nhà rồi chụp ảnh tung lên mạng.

Từ những lời mà Triệu Lệ Dĩnh viết, cho thấy cô đã bị fan quá khích xông vào tận nhà để chụp ảnh. Đáng nói ở đây là những tấm ảnh bị tung lên đều là ảnh riêng tư của gia đình, người đăng đã không làm mờ ảnh người thân đứng cạnh, sau khi đăng tải, báo chí và các blogger khác đã dùng phần mềm để che mặt những ai xuất hiện cùng Triệu Lệ Dĩnh trong ảnh.

Nổi giận vì fan đột nhập vào nhà, Triệu Lệ Dĩnh bị cho là giở chiêu trò PR - Ảnh 2.

Nổi giận vì fan đột nhập vào nhà, Triệu Lệ Dĩnh bị cho là giở chiêu trò PR - Ảnh 3.

Nổi giận vì fan đột nhập vào nhà, Triệu Lệ Dĩnh bị cho là giở chiêu trò PR - Ảnh 4.

Nổi giận vì fan đột nhập vào nhà, Triệu Lệ Dĩnh bị cho là giở chiêu trò PR - Ảnh 5.

Nổi giận vì fan đột nhập vào nhà, Triệu Lệ Dĩnh bị cho là giở chiêu trò PR - Ảnh 6.

Nổi giận vì fan đột nhập vào nhà, Triệu Lệ Dĩnh bị cho là giở chiêu trò PR - Ảnh 7.

Số ảnh bị tung lên mạng của Triệu Lệ Dĩnh. Người đăng không che mặt người thân đứng bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh.

Đứng trước sự việc này, nhiều người đã bình luận để ủng hộ cho Triệu Lệ Dĩnh: "Thật quá thể, sao có thể xông vào nhà người ta để chụp ảnh", "Ngôi sao cũng cần có sự riêng tư", "Bất lịch sự quá, cho dù có chụp được cũng không nên đăng tải thế này chứ"…

Một số khác lại tỏ ra nghi ngờ, coi đây là chiêu trò PR mới của cô nàng, vì chẳng nhẽ nhà của Triệu Lệ Dĩnh lại dễ đột nhập vậy sao: "Vấn đề không phải là đăng bừa bãi, tôi chỉ muốn hỏi người chụp đã vào nhà thế nào? Chẳng nhẽ nhà cô ấy lại không khóa cửa", "Người nhà đi đâu hết mà để kẻ khác tự ý xông vào nhà vậy?", "Chắc đây không phải chiêu tự lăng xê ảnh hồi nhỏ của mình đấy chứ?"…

Từ khi ra nhập làng giải trí cho đến nay, Triệu Lệ Dĩnh, phải gánh chịu rất nhiều tin đồn trong làng giải trí, bao gồm cả việc thẩm mỹ sau khi nổi tiếng. Những bức ảnh trên cho thấy Triệu Lệ Dĩnh của bây giờ và ngày xưa chẳng khác nhau là mấy.

Nổi giận vì fan đột nhập vào nhà, Triệu Lệ Dĩnh bị cho là giở chiêu trò PR - Ảnh 8.

 Ảnh xinh đẹp từ bé của Triệu Lệ Dĩnh


Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm