Nội dung trang cuối nhật ký của Sulli được tiết lộ: Vỏn vẹn 2 chữ dồn nén tâm tư khiến công chúng lặng người

Nhã An, Theo Helino 11:46 15/10/2019

Làng giải trí châu Á vẫn đang vô cùng sốc và bàng hoàng trước sự ra đi của Sulli.

Ngày hôm qua, Sulli quyết định quyên sinh ở tuổi 25, tạm biệt thế giới cô cảm thấy u buồn, trầm cảm đến tận cùng. Sự ra đi của Sulli khiến không chỉ showbiz châu Á bàng hoàng mà fan trên toàn thế giới đều sốc nặng, không thể ngờ rằng một nữ ca sĩ với vẻ đẹp trong sáng và tính cách phóng khoáng lại chọn bước đường này để kết thúc mọi thứ.

Nội dung trang cuối nhật ký của Sulli được tiết lộ: Vỏn vẹn 2 chữ dồn nén tâm tư khiến công chúng lặng người - Ảnh 1.

Gia đình Sulli bày tỏ họ mong muốn tổ chức lễ tang cho cô con gái trong thầm lặng, kín đáo, không có phóng viên. Cảnh sát cũng tiến hành điều tra, khám xét nhà riêng của Sulli và không phát hiện được bức di thư nào. Tuy nhiên, theo tin tức từ trang QQ, nội dung trang cuối cùng cuốn nhật ký của Sulli đã được tiết lộ.

Theo đó, những dòng viết trong trang nhật ký không có ghi ngày tháng rõ ràng. Tất cả đều là nỗi lòng của Sulli, dường như cô nghĩ đến điều gì sẽ viết ra điều đó trên trang giấy. Theo tiết lộ từ phía truyền thông, trang cuối cùng của cuốn nhật ký này chỉ ghi vỏn vẹn 2 chữ: "Đau khổ".

Ngay khi tin tức này được đưa ra, công chúng đều bày tỏ sự xót xa. Bình luận trên trang QQ viết: "Hoá ra tận cùng của trái tim Sulli chính là sự đau khổ đến tuyệt vọng", "Chắc chắn cô ấy đã phải khổ sở lắm mới dồn nén hết tâm tư của mình chỉ với 2 chữ", "Thương cô ấy đến ứa nước mắt",...

Nguồn: QQ

Nội dung trang cuối nhật ký của Sulli được tiết lộ: Vỏn vẹn 2 chữ dồn nén tâm tư khiến công chúng lặng người - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm