Nội dung trang cuối nhật ký của Sulli được tiết lộ: Vỏn vẹn 2 chữ dồn nén tâm tư khiến công chúng lặng người

Nhã An, Theo Helino 11:46 15/10/2019

Làng giải trí châu Á vẫn đang vô cùng sốc và bàng hoàng trước sự ra đi của Sulli.

Ngày hôm qua, Sulli quyết định quyên sinh ở tuổi 25, tạm biệt thế giới cô cảm thấy u buồn, trầm cảm đến tận cùng. Sự ra đi của Sulli khiến không chỉ showbiz châu Á bàng hoàng mà fan trên toàn thế giới đều sốc nặng, không thể ngờ rằng một nữ ca sĩ với vẻ đẹp trong sáng và tính cách phóng khoáng lại chọn bước đường này để kết thúc mọi thứ.

Nội dung trang cuối nhật ký của Sulli được tiết lộ: Vỏn vẹn 2 chữ dồn nén tâm tư khiến công chúng lặng người - Ảnh 1.

Gia đình Sulli bày tỏ họ mong muốn tổ chức lễ tang cho cô con gái trong thầm lặng, kín đáo, không có phóng viên. Cảnh sát cũng tiến hành điều tra, khám xét nhà riêng của Sulli và không phát hiện được bức di thư nào. Tuy nhiên, theo tin tức từ trang QQ, nội dung trang cuối cùng cuốn nhật ký của Sulli đã được tiết lộ.

Theo đó, những dòng viết trong trang nhật ký không có ghi ngày tháng rõ ràng. Tất cả đều là nỗi lòng của Sulli, dường như cô nghĩ đến điều gì sẽ viết ra điều đó trên trang giấy. Theo tiết lộ từ phía truyền thông, trang cuối cùng của cuốn nhật ký này chỉ ghi vỏn vẹn 2 chữ: "Đau khổ".

Ngay khi tin tức này được đưa ra, công chúng đều bày tỏ sự xót xa. Bình luận trên trang QQ viết: "Hoá ra tận cùng của trái tim Sulli chính là sự đau khổ đến tuyệt vọng", "Chắc chắn cô ấy đã phải khổ sở lắm mới dồn nén hết tâm tư của mình chỉ với 2 chữ", "Thương cô ấy đến ứa nước mắt",...

Nguồn: QQ

Nội dung trang cuối nhật ký của Sulli được tiết lộ: Vỏn vẹn 2 chữ dồn nén tâm tư khiến công chúng lặng người - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dùng Apple sẽ không được trải nghiệm dịch vụ "chơi game kiểu Netflix" của Microsoft

    Microsoft sắp tới đây sẽ triển khai dịch vụ chơi game đám mây Project xCloud. Tuy nhiên, người dùng các thiết bị như iPhone và iPad của Apple sẽ không được sử dụng vì dịch vụ này vi phạm chính sách của App Store
  • Đọc thêm