Nội dung nhảm nhí còn cổ xúy "trà xanh", Hôn Lễ Của Em bị chấm điểm thấp thảm thương dù thu bộn tiền ngoài rạp

An Lee, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 05/05/2021

Hôn Lễ Của Em của Hứa Quang Hán bị nhận xét nhảm nhí và gây ức chế cho người xem.

Sau khi gây bão với bộ phim truyền hình Muốn Gặp Anh, nam tài tử xứ Đài Hứa Quang Hán đã trở lại với khán giả qua bộ điện ảnh mới nhất có tên Hôn Lễ Của Em. Tuy nhiên, trong khi Muốn Gặp Anh được người xem khen ngợi hết lời thì Hôn Lễ Của Em lại khiến dân tình không ngừng "ném đá".

Nội dung nhảm nhí còn cổ súy trà xanh, Hôn Lễ Của Em bị chấm điểm thấp thảm thương dù thu bộn tiền ngoài rạp - Ảnh 1.

Hôn Lễ Của Em do Hứa Quang Hán và Chương Nhược Nam đóng chính

Được remake lại từ bản điện ảnh Ngày Em Đẹp Nhất của Hàn Quốc do Park Bo YoungKim Young Kwang đóng chính, Hôn Lễ Của Em đã không thể tránh được kết cục bị chê bai thảm hại như nguyên tác. Trên thực tế, Ngày Em Đẹp Nhất của Hàn Quốc cũng bị người xem "ném đá" vì tính cách "dở dở ương ương" của nữ chính.

Nội dung nhảm nhí còn cổ súy trà xanh, Hôn Lễ Của Em bị chấm điểm thấp thảm thương dù thu bộn tiền ngoài rạp - Ảnh 2.

Hôn Lễ Của Em được remake từ bộ điện ảnh của Hàn Quốc

Còn với Hôn Lễ Của Em, sở dĩ bộ phim vấp phải nhiều lời chê bai của khán giả đó là bởi nội dung chứa quá nhiều tình tiết ức chế, đến mức người xem không thể tin nổi. Cụ thể, phim kể về mối tình thanh xuân của Vưu Vịnh Từ (Chương Nhược Nam) và Châu Tiêu Tề (Hứa Quang Hán). Ban đầu, Châu Tiêu Tề vì Vưu Vịnh Từ mà thi vào một trường đại học. Thế nhưng, Vưu Vịnh Từ lại có đối tượng khác, Châu Tiêu Tề không vì thế mà từ bỏ, vẫn nhất quyết theo đuổi nữ chính.

Nội dung nhảm nhí còn cổ súy trà xanh, Hôn Lễ Của Em bị chấm điểm thấp thảm thương dù thu bộn tiền ngoài rạp - Ảnh 3.

Hứa Quang Hán tiếp tục làm nam nhân si tình trong Hôn Lễ Của Em

Tình tiết bất ngờ hơn đó là sau khi tốt nghiệp, Châu Tiêu Tề có bạn gái khác và không còn theo đuổi Vưu Vịnh Từ. Tuy nhiên, khi gặp lại Vưu Vịnh Từ, anh lại bỏ tất cả, kể cả người bạn gái đang yêu lẫn tiền đồ của bản thân để tiếp tục theo đuổi cô.

Vốn là một vận động viên bơi lội, song Châu Tiêu Tề lại bỏ qua trận thi đấu quyết định vận mệnh vì nữ chính. Anh bị thương và phải từ bỏ sự nghiệp. Lúc này, Châu Tiêu Tề lại hối hận vì gặp được Vưu Vịnh Từ. Cả hai cứ dây dưa với nhau đến khi Vưu Vịnh Từ kết hôn và người đó không phải là Châu Tiêu Tề. Trên lễ đài, Vưu Vịnh Từ không nhìn chú rể mà nhớ mãi không quên Châu Tiêu Tề. Còn bản thân Châu Tiêu Tề vẫn nhớ quãng thời gian bên nữ chính, đồng thời tiếc nuối mối tình thời thanh xuân của mình.

Nội dung nhảm nhí còn cổ súy trà xanh, Hôn Lễ Của Em bị chấm điểm thấp thảm thương dù thu bộn tiền ngoài rạp - Ảnh 4.

Điều khiến người xem được an ủi nhất có lẽ là body cực phẩm của nam chính

Vì những tình tiết dây dưa, khó hiểu và gây ức chế trong Hôn Lễ Của Em mà không ít người xem buông lời trách móc Hứa Quang Hán lẫn Chương Nhược Nam. Nhiều người cho rằng mắt chọn kịch bản của Hứa Quang Hán quá kém. Trong khi đó, số khác lại tiếc nuối cho diễn xuất và nhan sắc của nam nữ chính vì bộ phim có nội dung quá nhảm nhí.

- Nội dung phim gây ức chế thật sự, không hiểu sao lại đi remake bộ phim nhảm nhí này.

- Phí hết cả nhan sắc lẫn diễn xuất của Hứa Quang Hán. Phim xem ức chế từ đầu tới cuối.

- Nói thiệt nhé, người nào đang yêu mà coi phim này chắc tức ói máu, còn chưa có người yêu coi rồi hết muốn yêu luôn.

- Thật sự rất thích Hứa Quang Hán nhưng phim này rác thật sự.

- Cũng phải chê là Hứa Quang Hán lựa kịch bản tệ quá đi.

Nguồn: Weibo

Bị chê bai, điểm Douban và Maoyan của phim Hôn Lễ Của Em lại có nhiều khác biệt. Trong khi Douban chỉ đạt 5,2 điểm và nhận về nhiều lời chê bai thì Maoyan lại có số điểm khá tốt, tận 8 điểm. Ngoài ra, doanh thu phòng vé của phim lại đang khá khủng, từng thu về 200 triệu NDT (xấp xỉ 715 tỷ đồng) chỉ sau 2 ngày công chiếu.

Điểm Maoyan và Douban của Hôn Lễ Của Em

Hiện tại, Hôn Lễ Của Em vẫn đang được chiếu tại rạp. Sức ảnh hưởng của Hứa Quang Hán là không hề nhỏ khi thu hút được lượng lớn người xem tới ủng hộ phim.

Nguồn tin: Sohu - Ảnh: Douban

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm