Ngày Em Đẹp Nhất bản Đài ẵm 715 tỷ đồng sau 2 ngày ra rạp, fan đổ xô khen ngợi diễn xuất của "bạn trai mùa đông" Hứa Quang Hán

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 02/05/2021

Diễn xuất của Hứa Quang Hán được cho là lí do Ngày Em Đẹp Nhất bản Đài có được doanh thu "khủng" chứ không phải là kịch bản phim.

Vào ngày 30/4, bộ phim Hôn Lễ Của Em được remake từ bản gốc Ngày Em Đẹp Nhất của Hàn Quốc do Hứa Quang HánChương Nhược Nam đóng chính đã chính thức ra rạp. Theo thống kê, bộ phim đã thu về được 200 triệu NDT (tương đương với hơn 715 tỷ VNĐ) chỉ sau 2 ngày công chiếu. Có thể thấy rằng sức hút của phiên bản remake này của Ngày Em Đẹp Nhất không hề thua kém gì so với bản gốc.

Ngày Em Đẹp Nhất bản Đài ẵm 715 tỷ đồng sau 2 ngày ra rạp, fan đổ xô khen ngợi diễn xuất của bạn trai mùa đông Hứa Quang Hán - Ảnh 1.

Hứa Quang Hán và Chương Nhược Nam trong Hôn Lễ Của Em

Đặc biệt, diễn xuất của Hứa Quang Hán cũng trở thành tâm điểm của sự chú ý sau khi bộ phim được công chiếu. Qua sự thể hiện của nam diễn viên, khán giả dường như có thể đồng cảm với những tâm tư, tình cảm, những đau khổ dằn vặt mà nhân vật Châu Tiêu Tề phải trải qua. Chứng kiến "bạn trai mùa đông" rơi nước mắt, có ai mà không đau lòng cho nổi?

Diễn xuất lấy nước mắt khán giả của "bạn trai mùa đông" Hứa Quang Hán

Không khó để tìm thấy những bình luận khen ngợi khả năng diễn xuất của Hứa Quang Hán trên mạng xã hội. Ở Việt Nam, người hâm mộ mới chỉ có thể xem được trailer và những đoạn cut ngắn của phim trên các nền tảng Internet, song nhiêu đó thôi cũng đã đủ để khán giả đưa ra những đánh giá về nam diễn viên. Ngoài ra, bạn diễn Chương Nhược Nam của Hứa Quang Hán cũng được nhận xét là có sự thể hiện vượt ngoài sự mong đợi của mọi người. Nhiều người cho rằng chính diễn xuất của cả hai chính là lí do bộ phim có được doanh thu khởi sắc như vậy chứ không phải là kịch bản phim.

Ngày Em Đẹp Nhất bản Đài ẵm 715 tỷ đồng sau 2 ngày ra rạp, fan đổ xô khen ngợi diễn xuất của bạn trai mùa đông Hứa Quang Hán - Ảnh 5.
Ngày Em Đẹp Nhất bản Đài ẵm 715 tỷ đồng sau 2 ngày ra rạp, fan đổ xô khen ngợi diễn xuất của bạn trai mùa đông Hứa Quang Hán - Ảnh 6.
Ngày Em Đẹp Nhất bản Đài ẵm 715 tỷ đồng sau 2 ngày ra rạp, fan đổ xô khen ngợi diễn xuất của bạn trai mùa đông Hứa Quang Hán - Ảnh 7.

Cộng đồng mạng Việt Nam dành nhiều lời khen cho cặp đôi chính (Ảnh chụp màn hình)

Hôn Lễ Của Em kể về mối tình thanh xuân đầy đẹp đẽ mà cũng đầy những nuối tiếc giữa Châu Tiêu Tề (Hứa Quang Hán) và Vưu Vịnh Từ (Chương Nhược Nam). Cả hai đã cùng nhau trải qua những năm tháng thanh xuân, có khó khăn, có hạnh phúc. Cứ ngỡ rằng Châu Tiêu Tề sẽ cùng Vưu Vịnh Từ sánh bước vào lễ đường nhưng cuối cùng, người bước cạnh cô trong ngày trọng đại lại là một người khác.

Ngày Em Đẹp Nhất bản Đài ẵm 715 tỷ đồng sau 2 ngày ra rạp, fan đổ xô khen ngợi diễn xuất của bạn trai mùa đông Hứa Quang Hán - Ảnh 8.

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Hơi bất ngờ về Chương Nhược Nam, tại sợ cô ấy chỉ đẹp mà không có diễn xuất nhưng qua mấy đoạn cut cảm nhận được nét diễn cũng ổn áp, cảm xúc nhân vật thể hiện tốt, Hứa Quang Hán thì không cần phải nói nhiều rồi.

- Nhìn Hứa Quang Hán khóc mà đau lòng.

- Kịch bản hơi có vấn đề nhưng chắc là do diễn xuất của đôi chính nên mới có doanh thu như vậy.

- Đau lòng quá không dám xem...

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm