Nơi đội tuyển Việt Nam tập trung có F0, VFF bình tĩnh

GG, Theo Nhịp sống Việt 14:00 06/11/2021

Sau khi thông tin khách sạn Grand Plaza, nơi đội tuyển Việt Nam đang tập trung xuất hiện ca bệnh Covid-19, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng.

Trong bối cảnh chỉ còn 5 ngày nữa trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản sẽ diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình, thông tin có 8 ca F0 tại nơi ĐTQG tập trung đã khiến nhiều người hoang mang. Về phía VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh tỏ ra rất bình tĩnh.

"Hiện giờ, phía cơ quan chức năng chỉ phát thông báo tìm những người đã đến khách sạn và xác định xem có tiếp xúc với người bệnh không. Nếu trường hợp không có tiếp xúc thì các hoạt động vẫn diễn ra bình thường, ĐT Việt Nam cũng vậy. Vấn đề xác định có tiếp xúc không, phía y tế sẽ làm việc, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình cụ thể", ông Lê Hoài Anh cho biết.

Nơi đội tuyển Việt Nam tập trung có F0, VFF bình tĩnh - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam vẫn sẽ lưu trú tại Grand Plaza (Ảnh: GN)

Vào tối nay (6/11), các thành viên đầu tiên của ĐT Nhật Bản sẽ đến Hà Nội. Nơi lưu trú của họ theo kế hoạch chính là Grand Plaza. Đến thời điểm này, mọi việc vẫn được triển khai theo kế hoạch, nếu chưa có chỉ đạo gì khác từ các cơ quan chức năng, khách sạn này vẫn sẽ là nơi để thực hiện quy tắc "bong bóng" của AFC.

Được biết, ĐT Việt Nam cũng như các thành viên tham gia trận đấu được sắp xếp ở một khu vực riêng biệt trong khách sạn, thang máy cũng được sắp xếp riêng. Việc xét nghiệm Covid-19 trước trận đấu được thực hiện 3 ngày một lần để đảm bảo an toàn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày