Noel 2016: Thế giới Giáng sinh thu nhỏ giữa lòng đô thị Việt

A.D T.T, Theo Trí Thức Trẻ 18:44 12/12/2016

Không cần mất thời gian hay tốn kém chi phí, bạn vẫn có thể khám phá sự lộng lẫy của các lễ hội Giáng sinh tại các thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới chỉ với một cách rất đơn giản…

Đời sống đô thị có một quy luật bất thành văn là không phải chờ đến ngày lễ Noel, từng góc phố, cửa tiệm đã đặc quánh không khí trang trí cho Noel trước gần cả tháng. Và, không cần cất công đến châu Âu, người ta đã có thể tận hưởng không khí Noel thế giới rộn ràng ngay tại thành phố của mình.

Noel 2016: Thế giới Giáng sinh thu nhỏ giữa lòng đô thị Việt - Ảnh 1.

Dịp Noel 2016 này, mỗi Vincom sẽ trở thành một đất nước "thu nhỏ" với sắc màu Giáng Sinh theo theo những chủ đề riêng biệt: Giáng Sinh ở xứ sở bạch Dương (nước Nga); Giáng Sinh ở nơi ở (Bắc Cực) hay ở quê hương (Phần Lan) của Ông già Noel; Giáng Sinh đỏ ở châu Âu; Giáng Sinh ở kinh đô thời trang và ánh sáng (Anh và Pháp)…

Tại Hà Nội, người dân Thủ đô có cơ hội đón Giáng Sinh nước Nga tại Vincom Mega Mall Times City với khung cảnh của Quảng trường Đỏ - cùng những ngọn tháp chóp hình củ hành độc đáo mang gương mặt của Santa; hay Giáng Sinh Bắc Cực tại Vincom Mega Mall Royal City với không gian mang tông màu xanh chủ đạo bao trọn quang cảnh của trung tâm thương mại.

Tại các trung tâm khác như Vincom Center Bà Triệu, Nguyễn Chí Thanh, Phạm Ngọc Thạch, khách hàng sẽ được du ngoạn qua không gian lễ hội của những đất nước phương Tây hoa lệ và là khởi nguồn của ngày lễ Giáng sinh như Pháp, Mỹ và Phần Lan.

Noel 2016: Thế giới Giáng sinh thu nhỏ giữa lòng đô thị Việt - Ảnh 2.

Noel 2016: Thế giới Giáng sinh thu nhỏ giữa lòng đô thị Việt - Ảnh 3.

Vincom Mega Mall Times City (Hà Nội) ghi nhận những trang trí đầu tiên của chủ đề Giáng sinh Đỏ ở nước Nga.

Tại TP. Hồ Chí Minh, Vincom Plaza Thảo Điền năm nay sẽ rực rỡ trong sắc đỏ với chủ đề "Giáng Sinh đỏ châu Âu" trong mùa lễ hội. Nếu là người đam mê các câu chuyện cổ Andersen, bạn không thể bỏ qua không gian cổ tích tại Vincom Center Đồng Khởi với những nhân vật bước ra từ trong truyện cổ tích như chú lính chì dũng cảm và cô bé quàng khăn đỏ.

Noel 2016: Thế giới Giáng sinh thu nhỏ giữa lòng đô thị Việt - Ảnh 4.

Một góc Giáng sinh ở Vincom Gò Vấp (TP.HCM).

Ở Vincom Plaza tại các thành phố khác, không gian sẽ được trang hoàng theo tập văn hóa đặc trưng của từng vùng đất châu Âu, châu Mỹ và các hình tượng nhân vật quen thuộc trong dịp lễ Giáng sinh.

Noel 2016: Thế giới Giáng sinh thu nhỏ giữa lòng đô thị Việt - Ảnh 5.

Noel 2016: Thế giới Giáng sinh thu nhỏ giữa lòng đô thị Việt - Ảnh 6.

Một trong những điều tuyệt vời nhất của ngày lễ Giáng Sinh là các hoạt động thăm thú hội chợ, "săn hàng" giảm giá trong đợt khuyến mãi lớn nhất của năm và tham gia các hoạt động hoạt náo đúng "chất" Noel. Quảng trường Giáng sinh Thế giới tại Vincom Mega Mall Royal City sẽ khiến bạn choáng ngợp với Vòng quay Ngựa gỗ khổng lồ, đặc trưng của các hội chợ Giáng sinh châu Âu. Không những thế, bạn còn được khám phá Làng giáng sinh châu Âu bằng giấy độc đáo với bưu điện di động, hội chợ quà tặng thủ công đặc biệt, trải nghiệm bên trong cây thông Noel khổng lồ với Samsung Gear 360 và sân chơi Bắc cực dịu nhẹ.

Với những ai tìm kiếm thìa dĩa đặc biệt cho món gà Tây hay quà tặng Giáng Sinh thì VinMart và Index Living Mall là các điểm đến không thể bỏ qua. Thậm chí, bạn có thể ghi danh các lớp học làm "bánh quy gừng" hay "vòng nguyệt quế" tại các trung tâm thương mại Vincom Mega Mall và Vincom Plaza.

Ngoài ra, các TTTM Vincom còn hút khách hàng bằng những hoạt động vui nhộn và chương trình giảm giá hấp dẫn. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, chụp ảnh với hàng trăm ông già Noel trên sân băng Vincom Ice Rink trên toàn quốc  tại Vincom Mega Mall Royal City hay thưởng thức trình diễn nhạc nước hiện đại ngay tại sảnh trước của Vincom Mega Mall Times City.

Noel 2016: Thế giới Giáng sinh thu nhỏ giữa lòng đô thị Việt - Ảnh 7.

Đặc biệt, bạn còn có thể hiện thực hóa giấc mơ chu du Pháp, Mỹ, Canada, Nhật Bản với quà tặng đặc biệt từ "Vợt quà giáng sinh cùng Vincom" vui nhộn từ ngày 21/12 – 25/12.

Noel 2016: Thế giới Giáng sinh thu nhỏ giữa lòng đô thị Việt - Ảnh 8.

Mùa lễ hội năm nay, Vincom đã mang đến cho bạn một thế giới thu nhỏ ngay tại Việt Nam. Hãy cùng tận hưởng thời khắc quan trọng nhất trong năm với gia đình, người yêu thương tại Vincom và cầu chúc một năm mới nhiều an lành.

Tham khảo thêm tại www.vincom.com.vn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày