"Em gái TWICE" dũng cảm hát live ngay sân khấu debut: Chất lượng có được như lời giới thiệu "không lỗ hổng vocal" của JYP?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 09:01 04/03/2022

Cùng nghe để thẩm định xem khả năng vocal của NMIXX ra sao nhé!

Chiều ngày 3/3, NMIXX đã có sân khấu đầu tiên trên show âm nhạc Mcountdown. Trước đó nhóm đã tạo được ấn tượng rất tốt với màn hát live xuất sắc trong showcase debut. Thế nên khán giả vô cùng mong đợi phần trình diễn của nhóm trên Mcountdown để xem tân binh này có giữ vững được phong độ hay không.

Em gái TWICE dũng cảm hát live ngay sân khấu debut: Chất lượng có được như lời giới thiệu không lỗ hổng vocal của JYP? - Ảnh 1.

Hình ảnh check-in xinh xắn của NMIXX tại Mcountdown

Kết quả không phụ lòng trông đợi của mọi người, NMIXX tiếp tục có một phần thể hiện rất tốt, chứng minh khả năng vocal đáng nể. Cũng giống như sân khấu tại showcase debut, trong bản chính thức cho dù có nhạc nền nhưng đã có thể nghe thấy giọng hát live của các thành viên rất rõ ràng. Tuy nhiên, đến khi nghe phiên bản Mr Removed tách nhạc mọi người càng thấy bất ngờ hơn về giọng hát của NMIXX.

O.O - NMIXX (Mcountdown)

MR Removed O.O - NMIXX (Mcountdown)

Nhóm đã có một phần thể hiện tuyệt vời, gần như là đạt tới mức độ "nuốt đĩa", không khác với bản gốc thu âm là bao. Lời bài hát phát âm rõ ràng, giọng hát vang, khỏe, nhịp điệu tốt, không chênh phô. Đặc biệt là cả nhóm đều hoàn thành phân đoạn của bản thân một cách hết sức tròn trịa, không có một lỗ hổng vocal. Đúng là phải có cơ sở vững chắc như vậy thì JYP mới tự tin giới thiệu NMIXX là nhóm nhạc All-Ace (7 vocal, 7 dancer, 7 visual).

Hơn nữa, các nhóm nhạc vốn thường lựa chọn hát nhép trên sân khấu debut để có thể tạo ấn tượng đầu tiên với khán giả một cách hoàn hảo nhất. Vậy mà NMIXX lại dũng cảm dám hát live, đây đã là điều rất đáng khen. Nhưng các cô gái nhà JYP không những không mắc sai sót mà còn trình diễn rất tốt, càng ghi điểm với khán giả.

Em gái TWICE dũng cảm hát live ngay sân khấu debut: Chất lượng có được như lời giới thiệu không lỗ hổng vocal của JYP? - Ảnh 4.

Phần hát live tuyệt vời của NMIXX đã chứng tỏ lời giới thiệu từ JYP không nói quá chút nào

Việc NMIXX dũng cảm ngay sân khấu đầu tiên trên show âm nhạc hát live đã là điều bất ngờ

Không chỉ live tốt nhóm lại còn nhảy đẹp, biểu cảm cuốn hút thế này thì đúng là càng đáng khen hơn!

Video: YouTube - Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/nmixx-dung-cam-hat-live-ngay-san-khau-debut-chat-luong-co-duoc-nhu-loi-gioi-thieu-khong-lo-hong-vocal-cua-jyp-20220303211734656.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm