Nịnh "nóc nhà" 14/2 sớm nhưng sợ CĐM hiểu nhầm, SofM phủ đầu: Không phải “văn mẫu” xin nạp game!

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:12 13/02/2022

Lần đăng hình “nóc nhà" này, SofM khẳng định luôn không phải như mọi người vẫn nghĩ.

Là biểu tượng của giới game thủ Việt Nam, SofM (Lê Quang Duy) được cộng đồng biết đến qua danh tiếng lẫy lừng ở bộ môn LMHT. Chàng trai sinh năm 1998 này không chỉ nức tiếng trong cộng đồng LMHT hùng mạnh mà còn chơi giỏi nhiều tựa game khác.

Với một người mê game thì chuyện nạp tiền để sắm sửa cũng là điều dễ hiểu và anh chàng cũng không tiếc gì cho khoản này. Thế nhưng, trước khi có thể được thông qua, tuyển thủ nổi tiếng cần có được cái gật đầu của cô bạn gái - "tay hòm chìa khóa". Đến nỗi thủ tục này đã bị cộng đồng mạng thuộc lòng và bắt thóp mỗi khi có dấu hiệu nhỏ.

Nịnh nóc nhà 14/2 sớm nhưng sợ CĐM hiểu nhầm, SofM phủ đầu: Không phải “văn mẫu” xin nạp game! - Ảnh 1.

Theo đó, cách quen thuộc nhất của SofM chính là đăng tải hình ảnh "nịnh bạn gái" trên Facebook cá nhân. "Văn mẫu" được hiểu là mỗi lần anh chàng này đăng ảnh người yêu cũng đồng nghĩa với việc đang thiếu tiền nạp game. Đến nữ chính cũng từng lên tiếng xác nhận. Điều này khiến cho anh chàng lo ngại mỗi khi muốn bày tỏ tình cảm với bạn gái.

Như mới đây, đăng hình nửa kia của mình, SofM phải nhấn mạnh ở ngay dòng chú thích rằng: ''Không phải nạp game". Ấy vậy mà, fan của anh chàng vẫn khăng khăng: "Nhưng sẽ nạp"; "Không phải nạp game thì là dỗ người yêu rồi"; "Không nạp game thì là mua mô hình"... Bên cạnh đó, có người còn nhận ra điều bất thường: "Nhìn con ảnh không rõ mặt mũi có xin cũng không cho nạp đâu"; "Duy không bao giờ viết caption và kiểu chữ như này"...

Nịnh nóc nhà 14/2 sớm nhưng sợ CĐM hiểu nhầm, SofM phủ đầu: Không phải “văn mẫu” xin nạp game! - Ảnh 2.

Bài đăng mới nhất của anh chàng

Nịnh nóc nhà 14/2 sớm nhưng sợ CĐM hiểu nhầm, SofM phủ đầu: Không phải “văn mẫu” xin nạp game! - Ảnh 3.

Dân tình không tin vào sự "trong sáng" của chàng tuyển thủ

Nịnh nóc nhà 14/2 sớm nhưng sợ CĐM hiểu nhầm, SofM phủ đầu: Không phải “văn mẫu” xin nạp game! - Ảnh 4.

Đến là tội nghiệp cho chàng tuyển thủ, bởi có thể anh chàng chỉ đơn giản là đang muốn bày tỏ tình cảm với người yêu trước dịp 14/2 thì sao?

Nịnh nóc nhà 14/2 sớm nhưng sợ CĐM hiểu nhầm, SofM phủ đầu: Không phải “văn mẫu” xin nạp game! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm