Ninh Dương Story và màn khoe “nhà kiểu mình” bùng nổ visual tại sự kiện của Sunlight Lau Sàn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 08/07/2024

Sunlight Lau Sàn cùng Ninh Dương Story "khuấy đảo" tại sự kiện "nhà kiểu mình out trình nhà kiểu mẫu" với hơn 2000 người tham gia.

Ngày 28/06 vừa qua, Sunlight Lau Sàn đã tổ chức thành công sự kiện "nhà kiểu mình out trình nhà kiểu mẫu" tại TTTM SC VivoCity (TP. HCM), thu hút hơn 2000 người tham gia. Sự kiện là điểm nhấn đặc biệt trong chiến dịch lan tỏa khái niệm mới về gia đình hạnh phúc không cần phải theo bất kỳ "khuôn mẫu" nào của Sunlight Lau Sàn, đồng thời mang đến những trải nghiệm thú vị cùng cặp đôi Ninh Dương Story - đại diện tiêu biểu cho hạnh phúc "kiểu mình" đang thu hút được sự ủng của đông đảo cộng đồng.

Ninh Dương Story và màn khoe “nhà kiểu mình” bùng nổ visual tại sự kiện của Sunlight Lau Sàn - Ảnh 1.

Visual hạnh phúc "tràn màn hình" của cặp đôi khi xuất hiện tại sự kiện.

Rất đông các bạn trẻ yêu mến cặp đôi Ninh Dương Story đã có mặt tại địa điểm tổ chức từ rất sớm để chờ đợi sự xuất hiện của hai khách mời tại sự kiện tôn vinh "nhà kiểu mình" cùng Sunlight Lau Sàn. Không gian sự kiện được lấp đầy bởi hơn 2000 người tham gia và cùng nhau hô vang thông điệp "nhà kiểu mình out trình nhà kiểu mẫu" tôn vinh mọi hình thái gia đình.

Ninh Dương Story và màn khoe “nhà kiểu mình” bùng nổ visual tại sự kiện của Sunlight Lau Sàn - Ảnh 2.

Sự kiện "Nhà kiểu mình out trình nhà kiểu mẫu" của Sunlight Lau Sàn thu hút hơn 2000 người tham gia, trong số đó, không ít người đã có mặt từ rất sớm để chọn chỗ đẹp nhất cho mình.

Ninh Dương Story và màn khoe “nhà kiểu mình” bùng nổ visual tại sự kiện của Sunlight Lau Sàn - Ảnh 3.

Các bạn trẻ bùng nổ cảm xúc khi chiến thắng các trò chơi tại sự kiện cùng Ninh Dương Story.

Tại sự kiện các bạn trẻ đã có dịp được tương tác qua các trò chơi như Tâm đầu ý hợp, Thấu hiểu cùng 2 khách mời, tham gia hoạt động bốc thăm may mắn và nhận nhiều phần quà hấp dẫn, từ nước lau sàn Sunlight đến những chiếc card bo góc có chữ ký idol. Hơn 2000 người tham gia sự kiện cùng nhau hòa ca bài hát "nhà kiểu mình out trình nhà kiểu mẫu" càng làm không khí của sự kiện thêm ngập tràn cảm xúc hạnh phúc tự hào "nhà kiểu mình - vẹn toàn tình". Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc vỡ òa cảm xúc tại sự kiện tại đây.

Ninh Dương Story và màn khoe “nhà kiểu mình” bùng nổ visual tại sự kiện của Sunlight Lau Sàn - Ảnh 4.

Không chỉ ủng hộ cặp đôi Ninh Dương mà người tham gia sự kiện còn "ủng hộ" các sản phẩm của Sunlight Lau Sàn

Chia sẻ tại sự kiện, cặp đôi Ninh Dương cho biết bản thân cặp đôi rất xúc động khi tham gia vào dự án này của Sunlight Lau Sàn. Với Ninh Dương, "chúng mình luôn có sự nhường nhịn, đồng hành, cùng nhau làm việc nhà, cùng ngồi xuống chia sẻ với nhau mọi chuyện trong ngày, cho nhau những lời động viên, lời khuyên, trao nhau những cái nắm tay chặt, những ánh mắt yêu thương. Chẳng cần phải theo bất kỳ kiểu mẫu sẵn có nào, gia đình, dù ở hình thái nào, chỉ cần hạnh phúc theo cách của mình, kiểu nhà mình thì đều là gia đình hạnh phúc".

Ninh Dương Story và màn khoe “nhà kiểu mình” bùng nổ visual tại sự kiện của Sunlight Lau Sàn - Ảnh 5.

Cặp đôi Ninh Dương Story chia sẻ về định nghĩa "hạnh phúc kiểu mình", "nhà kiểu mình"

Sự kiện "Nhà kiểu mình out trình nhà kiểu mẫu" do Sunlight Lau Sàn tổ chức đã ghi dấu ấn mạnh mẽ không chỉ bởi lượng người tham gia đông đảo mà còn bởi hiệu ứng viral bùng nổ trên mạng xã hội cùng vô số những bình luận tích cực sau khi sự kiện kết thúc. Chiến dịch đã xuất sắc truyền tải thông điệp ý nghĩa về hạnh phúc gia đình, đồng thời khẳng định vị thế thương hiệu Sunlight Lau Sàn trong lòng người tiêu dùng Việt.

Ninh Dương Story và màn khoe “nhà kiểu mình” bùng nổ visual tại sự kiện của Sunlight Lau Sàn - Ảnh 6.

Sự kiện "nhà kiểu mình out trình nhà kiểu mẫu" thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Là người bạn thân thiết với sứ mệnh đồng hành và cùng chăm sóc mọi tổ ấm, một lần nữa Sunlight Lau Sàn muốn gửi tới mọi người một thông điệp ý nghĩa về khái niệm gia đình hạnh phúc. Hạnh phúc gia đình giờ đây không chỉ gói gọn trong những "kiểu mẫu" hoàn hảo, mà còn được vun đắp từ những khoảnh khắc bình dị nhất. Đó là tiếng cười giòn tan khi cả nhà cùng nhau lau dọn nhà cửa, là ánh mắt trìu mến của cha mẹ dành cho con cái, hay đơn giản là cảm giác ấm áp được sum vầy bên nhau sau một ngày dài.

Thay vì cứ nhìn mãi về một "kiểu mẫu" nào đó, hãy cứ tự tin hạnh phúc theo kiểu của mình, hãy thoải mái sống "nhà kiểu mình", hãy cứ là mình, mỗi ngày ngồi cạnh bên nhau trên một góc sàn nhà nhỏ; hãy cứ mỗi ngày chia nhau, chuẩn bị nước lau sàn Sunlight, mỗi người lau nhà từ một hướng và gặp nhau ở một điểm cuối, đơn giản thế thôi mà hạnh phúc là đủ. Bởi vì, "không nơi nào bằng nơi ấm áp bên nhau, không hương nào bằng mùi tổ ấm, đâu hướng nào bằng hướng về nhau"!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày