Ninh Dương Lan Ngọc khoe tài nhảy nhót trên nền nhạc BLACKPINK, netizen tung hô thành viên thứ 5 của nhóm là đây!

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 20/06/2021

Có lẽ bạn đã quên: Ninh Dương Lan Ngọc từng là Quán quân của một cuộc thi nhảy lừng danh!

Không chỉ tạo tiếng vang bởi khả năng diễn xuất ấn tượng, Ninh Dương Lan Ngọc còn khiến dân tình trầm trồ bởi tài nhảy nhót của mình. Có lẽ hiện tại nhiều người đã quên, "ngọc nữ màn ảnh Việt" từng là Quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015. Mới đây, cô nàng lại khiến fan ngả mũ thán phục khi khoe vũ đạo "sương sương" trên nền nhạc của BLACKPINK.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe tài nhảy nhót trên nền nhạc BLACKPINK

Trên nền nhạc tổng hợp các ca khúc của BLACKPINK, nữ chính Cua Lại Vợ Bầu đã khiến người xem không hề thất vọng với danh xưng Quán quân trước đó. Trong đoạn video, Ninh Dương Lan Ngọc đã phô trương biệt tài nhảy nhót với những động tác dứt khoát, sexy và bốc lửa. Đoạn clip còn trở nên "bánh cuốn" bởi cách dàn dựng cùng background "ẩn ẩn hiện hiện" cực ảo diệu.

Khả năng vũ đạo thượng thừa của Ninh Dương Lan Ngọc...

... khiến người xem không khỏi lóa mắt

Không chỉ tài năng vũ đạo là khiến người xem ấn tượng, đoạn clip mà Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải cũng "gây nghiện" với nền nhạc cực catchy của 4 cô gái nhà YG. Giai điệu này là sản phẩm tổng hợp mash-up lại ca khúc Duu-Du Duu-Du, Forever Young và không thể thiếu âm thanh huyền thoại "BLACKPINK" dõng dạc vang lên khi đầu. Chẳng ngờ rằng các bài hát này khi được "xào nấu" chung với nhau lại ăn rơ và bắt tai kinh khủng luôn ấy!

BLACKPINK - DDU-DU DDU-DU

BLACKPINK - Forever Young M/V

Với khả năng nhảy ấn tượng này, thật không lạ khi có một netizen cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc đích thị là thành viên thứ 5 của BLACKPINK. Khả năng ca hát thì có thể trau dồi nhưng có thể thấy "ngọc nữ màn ảnh Việt" của chúng ta cũng rất chi và này nọ với khoản nhảy nhót. 

Ninh Dương Lan Ngọc khoe tài nhảy nhót trên nền nhạc BLACKPINK, netizen tung hô thành viên thứ 5 của nhóm là đây! - Ảnh 7.

Netizen dành lời khen với đoạn video của Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc khoe tài nhảy nhót trên nền nhạc BLACKPINK, netizen tung hô thành viên thứ 5 của nhóm là đây! - Ảnh 8.

Ninh Dương Lan Ngọc có màn khoe vũ đạo...

Ninh Dương Lan Ngọc khoe tài nhảy nhót trên nền nhạc BLACKPINK, netizen tung hô thành viên thứ 5 của nhóm là đây! - Ảnh 9.

... khiến fan muốn cô nàng gia nhập BLACKPINK ngay và luôn

Nguồn: IG NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm