Review các trường ngành Y Dược hàng đầu miền Trung và miền Nam: ĐH Y Dược TP HCM hay ngôi trường nào tốt nhất?

Lang Lang, Theo Helino 20:17 12/07/2019

Nếu học sinh cảm thấy không thể đạt được mức điểm chuẩn của trường Đại học Y Dược TP HCM thì có thể đăng ký các trường khác, chất lượng đào tạo không hề thua kém nhưng điểm trúng tuyển thấp hơn như ĐH Y Dược Cần Thơ, ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y Dược Huế và khoa Y - ĐH Quốc gia TP HCM.

Để đăng ký vào nhóm ngành Y Dược, thí sinh ở miền Trung và miền Nam có thể lựa chọn học tập tại 5 trường đào tạo ngành Y Dược hàng đầu bao gồm: ĐH Y Dược TP HCM, ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, khoa Y - ĐH Quốc gia TP HCM, ĐH Y Dược Cần Thơ và ĐH Y Dược Huế.

Với mức điểm chuẩn hằng năm, học phí cùng chỉ tiêu tuyển sinh của 5 trường được list ra trong bảng thống kế dưới đây sẽ giúp học sinh và phụ huynh có lựa chọn phù hợp với khả năng của bản thân.

Review các trường ngành Y Dược hàng đầu miền Trung và miền Nam: ĐH Y Dược TP HCM hay ngôi trường nào tốt nhất? - Ảnh 1.
Review các trường ngành Y Dược hàng đầu miền Trung và miền Nam: ĐH Y Dược TP HCM hay ngôi trường nào tốt nhất? - Ảnh 2.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ trường nào đào tạo ngành Y Dược tốt nhất miền Trung và miền Nam?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm