Những tình huống “đen nhọ” thường xuyên gặp phải khi đi con xe cũ kỹ, chứng minh rằng muốn đổi đời hãy mau đổi xe

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 05/08/2019

Gắn bó với chiếc xe máy lâu đời của mình là thế, nhưng liệu có phải đã đến lúc bạn nên “giải thoát” cho chúng?

Gọi "yêu" chiếc xe máy là "chiến mã", ngày nào chúng cũng cùng ta chinh chiến với khói bụi đường phố và những mùa mưa ngập tới đầu gối. Đồng hành cùng nhau bao nhiêu năm trời, vượt qua nhiều phong ba bão táp nhưng chiến mã nào rồi cũng đến ngày về hưu, tuổi già sức yếu.

Nếu bạn thường xuyên gặp những tình huống dở khóc dở cười với chiếc xe của mình thì còn ngại ngần gì hai tiếng "chia tay"? Chia tay không phải là kết thúc, chia tay là mở ra cho mình một bắt đầu tốt đẹp hơn đấy!

Sáng nào cũng gặp kẹt xe, "hòa mình" với làn khói bụi và đau lòng hơn là chiếc xe của mình cũng xả bụi chẳng kém cạnh gì ai. Trong khi chờ đợi xe còn tắt máy mấy lần, khởi động lại cũng "đắm đuối". Nhìn sang người ta, xe tay ga xịn cũng tắt máy đó, nhưng là công nghệ hiện đại, tự khởi động lại.

Những tình huống “đen nhọ” thường xuyên gặp phải khi đi con xe cũ kỹ, chứng minh rằng muốn đổi đời hãy mau đổi xe - Ảnh 1.

Vô tình trở thành khách hàng thân thiết với chú sửa xe trên đường đi làm luôn. Ngày thì đang chạy bỗng dưng tắt máy, hôm thì hư chỗ này chỗ kia. Ôi cuộc sống!

Những tình huống “đen nhọ” thường xuyên gặp phải khi đi con xe cũ kỹ, chứng minh rằng muốn đổi đời hãy mau đổi xe - Ảnh 2.

Cuối tháng ngồi nhìn đống tiền chi ra cho chiếc xe cổ của mình thật là đau ví. Sau tất cả, hóa đơn sửa xe vẫn là thứ gây tổn thương nhất. Dường như ta đang dành cả thanh xuân để đi làm và trả tiền sửa xe.

Những tình huống “đen nhọ” thường xuyên gặp phải khi đi con xe cũ kỹ, chứng minh rằng muốn đổi đời hãy mau đổi xe - Ảnh 3.

Mỗi lần đi chơi xa hay mua sắm lại ước gì xe mình có một chiếc cốp thật to thì hay biết mấy. Đồ đạc treo lỉnh kỉnh thật là khó lái xe. Người ta có xe tay ga cốp to thấy mà ghen ý.

Những tình huống “đen nhọ” thường xuyên gặp phải khi đi con xe cũ kỹ, chứng minh rằng muốn đổi đời hãy mau đổi xe - Ảnh 4.

Tìm xe trong bãi giữ xe là một cực hình với những ai não cá vàng. Lang thang cả buổi trời chỉ để tìm kiếm một góc quen và chiếc xe của mình mà thôi. Lúc ấy chỉ ước gì xe mình cũng có gắn định vị thì hay biết mấy!

Những tình huống “đen nhọ” thường xuyên gặp phải khi đi con xe cũ kỹ, chứng minh rằng muốn đổi đời hãy mau đổi xe - Ảnh 5.

Thanh xuân chúng ta phải dành cho những gì xứng đáng thôi. Sắm Honda ngay chờ chi, đang diễn ra ưu đãi hấp dẫn quá nè!

Những tình huống “đen nhọ” thường xuyên gặp phải khi đi con xe cũ kỹ, chứng minh rằng muốn đổi đời hãy mau đổi xe - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm